ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

8 รองเท้าแตะแบรนด์ดังสุดฮิต รองเท้าคุณภาพดี ใส่แล้วดูดีแบบไม่ธรรมดา   รองเท้าแตะ นับได้ว่าเป็นรองเท้าที่สามารถสวมใส่แล้วรู้สึกเบาสบายตัวได้อย่างมากที่สุด จัดได้ว่าเป็นรองเท้าประเภทที่สามารถสวมใส่ได้ง่าย สวมใส่แล้วรู้สึกสบายตัว บางคนเลือกที่จะสวมใส่รองเท้าประเภทนี้อยู่ตลอดเวลา ส่งผลให้เวลาเลือกซื้อจำเป็นจะต้องคัดสรรแบบของรองเท้าอยู่บ้าง เพื่อที่จะนำมามิกซ์เข้ากับชุดหลาย ๆ แบบของคุณได้เป็นอย่างดี ส่วนรองเท้าแบรนด์ไหนที่ฮิตและกำลังได้รับความนิยม รวมไปถึงเป็นแบรนด์รองเท้าแฟชั่นที่ดีและมีคุณภาพ สวมใส่สบายเท้าได้อย่างแท้จริง วันนี้เรามีข้อมูลเหล่านี้มาฝากมากถึง 8 แบรนด์ดัง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

    1. รองเท้าแตะผู้หญิงแบรนด์ NIKE
    NIKE นับได้ว่าเป็นแบรนด์รองเท้ายอดนิยมของคนทั่วโลกที่ได้รับการยอมรับแล้วว่า รองเท้าดีและมีคุณภาพเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังคงโดดเด่นในโซนของรองเท้ากีฬาโดยตรง ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความนิยมชมชอบความเป็นไนกี้ ต่อให้มีรองเท้าไนกี้สักกี่รุ่นก็นับได้ว่าขายดีทั้งนั้น หากใครอยากจะลองสวมใส่ไนกี้ดูบ้าง บอกได้เลยว่าคุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

    2. รองเท้าแตะผู้หญิงแบรนด์ Adidas
    Adidas นับได้ว่าเป็นรองเท้าแบรนด์ดังสุดฮิตอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ถึงแม้ว่าอดิดาสจะผลิตรองเท้าออกมาหลากหลายแบบหลากหลายรุ่น และล่าสุดยังคงมีรองเท้าแตะรุ่น Adidas W Sandal Adilette CF+ Stripes ที่จัดได้ว่าเป็นรองเท้าเบาสบายสุด ๆ ไว้ให้สาว ๆ ได้เลือกสวมใส่ แถมรุ่นนี้ก็ยังคงขายดีแบบสุด ๆ ได้รับความนิยมแบบสุด ๆ อีกเช่นเดียวกัน ตัวรองเท้าจะมีสีดำและมีแถบคาดสีขาวทำให้ดูคลาสสิกเป็นอย่างมาก สามารถนำมาสวมใส่แล้วมิกซ์เข้ากับชุดหลาย ๆ รูปแบบได้สบาย ๆ    3. รองเท้าแตะแบรนด์ CROCS
    ล่าสุดกับรองเท้าแบรนด์ CROCS ที่มาในรูปแบบของรองเท้าแตะรุ่น Classic Graphic Slides 204465 ซึ่งมีให้เลือก 2 สี คือ ขาว และ ดำ นับได้ว่าเป็นรองเท้าที่มีรูปแบบเรียบหรู ผลิตขึ้นจากโฟมที่มีคุณภาพสูงเป็นอย่างมาก ทำให้รองเท้ามีลักษณะเบาใส่สบายได้อย่างสุด ๆ จะใส่ลุยน้ำก็ยังคงสามารถทำได้แบบไม่ต้องกังวลใจกันเลย

    4. รองเท้าแตะแบรนด์ FILA x Moomin slide
    FILA x Moomin slide นับได้ว่าเป็นรองเท้าแตะที่สุดแสนจะน่ารัก คลาสสิกและยังคงมีสีสันที่สวยงามน่าสวมใส่แบบขีดสุด ถือได้ว่าผลิตออกมาได้ใจสาว ๆ และสาวกของการ์ตูนมูมินได้อย่างน่าทึ่ง ประกอบไปด้วย 6 ลวดลาย และ 5 เฉดสี ซึ่งแต่ละสีจัดได้ว่าเป็นสีแนวพาสเทลทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น สีชมพู ฟ้า เหลือง เขียว ขาว ซึ่งสีขาวจะประกอบไปด้วย 2 ลวดลายด้วยกัน และด้วยความน่ารักจึงทำให้หลาย ๆ คนอยากจะมีไว้ครอบครองทุกเฉดสีเลยทีเดียว
    5. รองเท้าแตะแบรนด์ Puma Fenty Fur Sildes by Rihanna
    ถึงแม้ว่ารองเท้าแบรนด์ Puma Fenty Fur Sildes by Rihanna นั้นราคาจะค่อนข้างสูง แต่ด้วยลักษณะที่นุ่ม แถมยังคงถูกดีไซน์ออกมาได้สวยหรู ดีดีแบบพิเศษ ประกอบไปด้วย 3 เฉดสี ขาว ชมพู ดำ ส่งผลทำให้สีชมพูกลายเป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ เป็นอย่างมาก และด้วยคุณภาพของตัวรองเท้า การันตีได้เลยว่าหากใครได้สวมใส่เป็นต้องถูกใจแน่นอน

    6. รองเท้าแตะแบรนด์ Birkenstock
    อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าสุดฮิตที่สาว ๆ จำต้องเทใจให้คงไม่ใช่ใคร นอกเสียจาก Birkenstock ถือได้ว่าเป็นรองเท้าแบรนด์เก่าแก่ที่ยังคงได้รับความนิยมสูงจากคนทั่วโลก เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพโดยตรง สวมใส่แล้วไม่ต้องกังวลใจเกี่ยวกับสุขภาพเท้าโดยจุดประสงค์ของผู้ผลิตก็คือ ทำให้ผู้สวมใส่ได้สวมใส่รองเท้าที่เบาและสบาย นั่นเอง    7. รองเท้าแบรนด์ FitFlop
    อีกหนึ่งรองเท้ายอดนิยมของคนหลาย ๆ ประเทศ คงต้องยกให้กับแบรนด์ FitFlop ซึ่งรองเท้าที่ผลิตออกมาจัดจำหน่ายแต่ละคู่ ล้วนแล้วแต่เป็นรองเท้าที่ถูกการันตีว่าดีต่อสุขภาพเท้าเป็นอย่างมาก แถมยังคงถูกออกแบบมาสไตล์ High Fashion โดยเฉพาะในรุ่น Glitterball มีความโดดเด่นไปด้วยกลิตเตอร์ตรงสายคาดที่อยู่บริเวณด้านบนจำนวน 2 สาย ทำให้รองเท้าสวยสะดุดตาเป็นอย่างมาก

    8. รองเท้าแบรนด์ Lacoste
    หากพูดถึงรองเท้าที่สวมใส่แล้วเบาสบาย คุณภาพดีเป็นที่ยอมรับ อีกหนึ่งแบรนด์ขอยกให้กับ Lacoste โดยเฉพาะในรุ่น Fraisier brd1 มาพร้อมกับความเท่ห์ โดดเด่นไปด้วยแบรนด์ของรองเท้าโดยตรง ทำให้ดูสวย เรียบหรู และมีความคลาสสิกภายในตัว ไม่ว่าจะเป็นสีไหน ๆ ก็ชวนให้น่าทดลองสวมใส่เป็นสำคัญ สามารถสวมใส่ได้ทั้งหญิงและชาย

    นอกจากนี้ยังคงมีรองเท้าแตะสุดฮิตอีกหลากหลายแบรนด์ดัง ที่ถูกการันตีว่ารองเท้าดีและมีคุณภาพ น่าสวมใส่เป็นอย่างมาก แต่สำหรับแบรนด์ดังทั้ง 8 แบรนด์ที่เราได้ยกมาในข้างต้น จัดได้ว่าเป็นรองเท้าที่ดีและมีคุณภาพอย่างมากที่สุด มียอดขายสูงสุด และยังจัดได้ว่าเป็นรองเท้าแบรนด์ดังระดับโลกก็ว่าได้ ไม่ใช่แค่ในประเทศไทยเท่านั้นที่ให้ความนิยมชมชอบ แต่ยังคงมีประเทศอื่น ๆ อีกมากมายที่การันตีและรับรองในเรื่องคุณภาพของตัวรองเท้าเป็นสำคัญ ว่าดีจริง สวมใส่สบายจริงจนน่าพึงพอใจ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: