ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ดูดีได้กับ 4 ลุค แฟชั่นกางเกงยีนส์ขาสั้นสุดแซ่บ!    ความเบาสบายของกางเกงยีนส์ขาสั้นอาจจะเป็นคำตอบให้สาว ๆ ในช่วงฤดูร้อนหรือแม้กระทั่งฤดูกาลอื่น ๆ ก็ว่าได้ สวมใส่ทีไรก็ดูดีได้แบบเห็น ๆ ซึ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นนับได้ว่าเป็นแฟชั่นสุดแซ่บที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ไม่เลือกที่จะมองข้าม วันนี้เราจึงขอนำเสนอ 3 ลุคดี ๆ แซ่บจี๊ดโดนใจ ผ่านการสวมใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นมาฝากให้สาว ๆ ได้เลือกไปมิกซ์แอนด์แมทช์กันดู ดังนี้

    1. เบสิคเบา ๆ กับเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ขาสั้น
    เสื้อยืดเมื่อได้สวมใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่สาว ๆ หรือแม้กระทั่งหนุ่ม ๆ ต่างก็เลือกใช้และสวมใส่กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากทำให้ดูสบายตัว เบาสบาย และยังคงทำให้ดูดีได้ในเวลาเดียวกัน หากได้เลือกหมวกพร้อมทั้งแว่นตาเก๋ ๆ มาสวมใส่ร่วมด้วย บอกได้เลยว่าลุคนี้ไม่ธรรมดาเสียจริง ๆ


    2. แฟชั่นแนวเซ็กซี่ต้องยกให้กับกางเกงยีนส์ขาสั้นควงคู่กับเสื้อเปิดไหล่
    อีกหนึ่งแฟชั่นดี ๆ ผ่านการสวมใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น นั่นก็คือ สวมใส่คู่กับเสื้อเปิดไหล่โชว์ความเซ็กซี่ภายในตัว ลุคนี้เหมาะกับการนำไปใช้ในช่วงซัมเมอร์มาก ๆ

    3. โบโฮคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น แฟชั่นสไตล์ใหม่ที่ควรลอง
    เมื่อสาว ๆ ได้สวมใส่เสื้อโบโฮครั้งใด อย่าลืมจับมาคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นดูบ้าง ซึ่งจะทำให้คุณได้ค้นพบกับลุคใหม่ สไตล์ใหม่ที่น่าประทับใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

    จะเห็นได้ว่า กางเกงยีนส์ขาสั้น สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายรูปแบบด้วยกัน จะสวมใส่กับเสื้อรูปแบบไหน เครื่องประทับรูปแบบไหนก็เข้ากันไปเสียหมด อย่าลืมค้นหาแฟชั่นที่คุณโดนใจแล้วเลือกแต่งในสไตล์ที่คุณชื่นชอบกันดูนะคะบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: