ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Under Armour เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ล่าสุด เฉลิมฉลอง 25 ปี บนสังเวียนมวยปล้ำของ ‘เดอะ ร็อค’

เดอะ ร็อค

    Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำแบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกาและ Project Rock เผยโฉม ‘7 Bucks Collection’ คอลเลกชันใหม่ล่าสุด จาก เดวย์น จอห์นสันหรือที่แฟนมวยปล้ำและสาวกภาพยนตร์แอคชันรู้จักกันในนาม ‘เดอะ ร็อค’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวจุดเปลี่ยนสำคัญในอาชีพนักมวยปล้ำเมื่อเขาอายุ 23 ปีและต้องผ่านจุดที่ยากลำบากมีเพียงเงิน 7 เหรียญดอลลาร์ (7 bucks) ติดกระเป๋าซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาตั้งใจฝึกซ้อมทุ่มเทและทำงานหนักเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จมาตลอด 25 ปี

    คอลเลกชัน ‘7 Bucks Collection’ ถูกสร้างเพื่อผลักดันให้ผู้สวมใส่ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง มาพร้อมสัญลักษณ์ประจำตัวของเดอะร็อค คือ โลโก้หัววัวบราห์มา (Brahma Bull) ที่เป็นตัวแทนของพละกำลัง ความอดทน ร่องรอยแผลเป็นจากการต่อสู้ จิตใจอันแข็งแกร่ง การสร้างความเปลี่ยนแปลง ความหลงใหล ความรู้สึกขอบคุณครอบครัว และ จิตวิญญาณ

     “คุณต้องยกบาร์ให้สูงขึ้น เมื่อคุณยกบาร์สูงขึ้น มันไม่ใช่แค่เพียงคุณเอง แต่เพื่อคนที่ตามมาข้างหลังคุณด้วย สิ่งที่ผลักดันคุณ จะผลักดันคนที่ตามมาข้างหลังด้วยเช่นกัน” เดวย์น จอห์นสัน กล่าว

     คอลเลกชัน ‘7 Bucks Collection’ นำเสนอสินค้าอุปกรณ์เทรนนิ่ง เสื้อผ้า รวมไปถึงรองเท้าสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก เป็นครั้งแรกที่ Under Armour ผสานเอา Heavyweight Terry เทคโนโลยีผ้าใหม่ล่าสุดที่มอบความรู้สึกนุ่มสบายของเนื้อผ้าฝ้าย แต่ยังคงมอบความคล่องตัวแบบฉบับนักกีฬา คอลเลกชันใหม่ล่าสุดของ Project Rock นี้ ยังมาพร้อมรองเท้า Project Rock 4 รองเท้าสำหรับเทรนนิ่งที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเทรนนิ่งแบบหนักหน่วงตามแบบฉบับของเดอะ ร็อค มีเทคโนโลยีโฟม UA HOVR(tm) มอบแรงส่งกลับและลดแรงกระแทก มาพร้อม Energy Web ผ้าตาข่ายที่ช่วยคงรูปเท้าและ UA TriBase(tm) เพิ่มพื้นที่สัมผัสพื้น ยกระดับการเคลื่อนไหวที่เป็นธรรมชาติและให้ความยืดหยุ่นในการยืดเกาะระหว่างยกน้ำหนัก


     ‘7 Bucks Collection’ คอลเลกชันใหม่ล่าสุดจาก Project Rock เรื่องราวจุดเปลี่ยนสำคัญในอาชีพของเดอะ ร็อค วางขายแล้ววันนี้ที่ร้าน Under Armour สาขา สยามเซ็นเตอร์, สยามพารากอน, เซ็นทรัลพลาซาเวสต์เกต, เซ็นทรัลเวิลด์, Zpell ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, ไอคอนสยาม, เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว, เมกา บางนา, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา, เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่, เซ็นทรัล ภูเก็ตและช่องทางออนไลน์ที่ UA.com
Under Armour

เสื้อผ้า

Under Armour

รองเท้า


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: