ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

LYN เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “LYN The Monochrome Collection”

LYN

    LYN สร้างความตื่นตาตื่นใจอีกครั้งกับการเปิดตัวคอลเลคชันพิเศษLYN The Monochrome Collection” พร้อมกับการได้มิวส์คนสำคัญอย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” มาเป็นแรงบันดาลใจในการคิดคอนเซ็ปต์และร่วมถ่ายทอดบทบาทความเป็นผู้หญิงยุคใหม่อีกครั้ง ซึ่งในคอลเลคชันนี้ LYN ได้หยิบเอามิติความเป็นตัวตนของ “เจนี่” หญิงสาวที่ด้านหนึ่งเต็มไปด้วยความเด็ดเดี่ยว แข็งแกร่งและสง่างาม พร้อมกับอีกด้านที่เซ็กซี่ มีเสน่ห์เย้ายวนใจ น่าค้นหาอย่างไม่รู้จบมาสร้างสรรค์เป็นผลงานในฤดูกาลนี้

    ความโดดเด่นในคอลเลคชันนี้คือการใช้พาเลตต์สีแบบโมโนโครม โดยการนำสีขาวสลับดำมาสร้างเป็นแพทเทิร์นรูปทรงเรขาคณิตบนตัวกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นลายสามเหลี่ยมหรือลายหมากรุกที่มีความคอนทราสต์ เปรียบดังตัวตนที่แตกต่างกันของหญิงสาวในแต่ละบทบาทและสถานการณ์ที่เธอต้องเผชิญ ก่อนเติมความแกลมด้วยฮาร์ดแวร์สีทองขึ้นเงาหรูหราทั้งตัวซิปและสายสะพาย

    กระเป๋าลายหมากรุกขาวดำมาทั้งในดีไซน์แบบพับหน้าพร้อมสายสะพายโซ่ทองขนาดเล็กอย่างรุ่น Mono Mercury Crossbody หรือแบบขนมจีบหูหิ้วสั้นขนาดกะทัดรัดอย่างรุ่น Mono Mercury Drawstring และอีกหนึ่งไฮไลต์ของคอลเลคชันคือกระเป๋า Mono Newness ในลายแพทเทิร์นสามเหลี่ยมขนาดใหญ่ที่มาในทรง trapezium ขึ้นรูปโดดเด่นด้วยฮาร์ดแวร์ตัวล็อคสุดเก๋และชาร์มห้อยตัวอักษร L ลงยาที่สไตล์ไอคอนอย่างเจนี่ การันตีแล้วว่าเป็นกระเป๋าที่สามารถเติมเต็มลุคของสาวๆ ให้สวยครบจบได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำคืน


    นอกจากนี้ LYN ยังนำเสนอตัวเลือกสำหรับสาวๆ ในวันที่ต้องการความคล่องตัวกับกระเป๋าที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด อย่างกระเป๋าสีดำรุ่น Mono Tecca ที่มาในดีไซน์ควิลท์สีทองปักลายโลโก้ดูคลาสสิค ก่อนเพิ่มความแกลมด้วยสายโซ่ทอง มาทั้งในแบบกระเป๋าสะพายพับหน้าขนาดเล็กและกระเป๋าใส่โทรศัพท์และยังมีกระเป๋าสีขาวมุกรุ่น Mono Symone ที่พร้อมเติมความหวานระคนเซ็กซี่ให้กับสาวๆ ทั้งในวันสบายๆกับลุคแคชชวลและในวันสำคัญ ด้วยหมุดตกแต่งในโมทีฟต่าง ๆ

    สัมผัสตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ไปกับ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” และ LYN ได้แล้ววันนี้กับ “LYN The Monochrome Collection” พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ LYN ทุกสาขาและออนไลน์ LYNACCS.COM
LYN

กระเป๋า

คอลเลคชั่นพิเศษ
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: