ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Jelly Bunny เปิดตัวคอลเลคชั่น ‘Girls’ ชวนเพื่อนซี้ย้อนเวลาสู่ยุค 50s กับ 4EVE

เสื้อผ้า

    JELLY BUNNY (เจลลี บันนี) เปิดตัวคอลเลคชั่น GIRLS ชวนสาวๆ ย้อนเวลาสู่บรรยากาศอเมริกันคาเฟ่ในยุค 50s กับกระต่ายเจเรมีสุดกวน พร้อมเกิร์ลกรุ๊ปสุดคูลอย่าง 4EVE ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวสุดแฮปปี้กับเหล่าผองเพื่อนสนิทบนโต๊ะอาหารในร้านคาเฟ่อเมริกันสุดป๊อป ท่ามกลางท้องฟ้าสีลูกกวาดยามเย็น ถ่ายทอดความสดใสสนุกสนานและความมั่นใจตามสไตล์สาว Jelly Bunny ผ่านสาวๆ 4EVE ทั้ง 7 คน ได้แก่ โจริญ, อ๊ะอาย, แฮนน่า, ตาออม, พั้นช์, มายด์ และฝ้าย พร้อมนำเสนอความเรโทรป๊อป ที่กลายมาเป็นเสื้อผ้า รองเท้า รวมถึงแอคเซสเซอรีแนวสตรีท ที่สามารถนำมาแมทช์ได้ในหลากหลายโอกาส

    เสื้อผ้าในซีซั่นนี้ยังคงเน้นดีไซน์แนวสตรีทแคชชวล ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทสร้างลุคแฟชั่นได้ไม่ซ้ำใคร โดยไอเทมหลักประจำซีซั่นนี้คือเสื้อเบล้าส์แขนยาวพิมพ์ลายตารางหมากรุก เสื้อคาดิแกนพิมพ์ลายโมโนแกรม กางเกงเดนิมทรงใหญ่ กระโปรงเอวสูงลวดลายโมโนแกรมและแจ็คเก็ตผ้าเดนิมแขนยาวที่สามารถเข้าได้กับเสื้อผ้าตัวโปรดในตู้เสื้อผ้าของคุณและทำให้การแต่งตัวของคุณสนุกมากขึ้น


การแต่งตัว

    ไอเทมสุดฮิตที่สาวกเจลลี บันนี ไม่ควรพลาดกับสินค้าซิกเนเจอร์อย่างรองเท้ายาง ที่ครั้งนี้ถูกนำมาดีไซน์ใหม่ให้มีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น ทั้งรองเท้ายางแพลตฟอร์มรัดส้น รองเท้าแตะตกแต่งด้วยคริสตัลและรองเท้าผ้าใบขนาดใหญ่ และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับซีซั่นนี้คือพาเหรดกระเป๋าหลากหลายรูปทรง อาทิ กระเป๋าสะพายไหล่ทรงครึ่งวงกลม และกระเป๋าโท้ทลวดลายตารางหมากรุก พร้อมคอมพลีทลุคด้วยแอคเซสเซอรี่หมวกทรงถังที่จะช่วยยกระดับสไตล์ของคุณให้โดดเด่น

แฟชั่น

    มาร่วมแชร์เรื่องราวสุดสนุกพร้อมอวดสไตล์แฟชั่นสุดชิคไปด้วยกันกับกระต่ายเจเรมี่และสาวๆ 4EVE ใน Girls ที่เจลลีบันนีทุกสาขา และ jellybunny.com สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊ค อินสตาแกรม และไลน์ออฟฟิเชี่ยลแอคเคานต์
Jelly Bunny


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: