ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

แนะนำ 3 กระเป๋าแบรนด์คนไทยที่ซื้อมาใช้ไม่มีผิดหวัง!     ใครเป็นสายกระเป๋า งานแฟชั่น งานแบรนด์ และกำลังเบื่อไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเลือกช้อปแบรนด์กระเป๋าไหนมาใช้ในช่วงหน้าร้อนนี้ วันนี้เราหยิบเอา 3 กระเป๋าแบรนด์คนไทย ที่ดีไซน์สวย ได้งานผลิตพรีเมี่ยม ไม่แพ้งานแบรนด์นอกนำเข้ามาฝากกัน

กระเป๋าแบรนด์คนไทย

    1. Madampeonybag

    กระเป๋าแบรนด์คนไทยที่มีดีไซน์สวย เก๋ เข้าได้กับทุกชุด จุดเด่นที่สำคัญคือมีความจุของได้เยอะ สำหรับในภาพเป็นรุ่น LOLA BAG ดีเทลงานหนังที่เชื่อว่าหลายคนจะต้องชอบ หากเลือกซื้อกระเป๋าสีดำ สังเกตว่าด้ายที่ใช้เย็บจะใช้สีขาว เพราะจะทำให้ดูตัดกัน และมีโลโก้ตัวเอ็ม ตลอดจนซิปอะไหล่สีทองทั้งหมด ส่วนด้านหลังของกระเป๋าจะมีปั้มเป็นโลโก้แบรนด์ Madampeonybag จุดเด่นของกระเป๋าทรงนี้คือด้านในเป็นหนังกลับจุของได้เยอะ ด้านในมีกระเป๋าช่องเล็กให้อีกช่อง ใช้งานง่าย สะพายขึ้นไหล่สวย สามารถปรับสายได้ถึง 4 ระดับ สำหรับราคาขายอยู่ที่ 1,550 บาท ซึ่งทางร้านยังมีโปรโมชั่นลดราคาอีกมากมาย

แบรนด์กระเป๋า

    2. CASEHARDEN

    กระเป๋าแบรนด์คนไทยที่มีความน่ารัก ใช้งานง่าย และเหมาะที่จะมีติดบ้านเอาไว้ สำหรับรุ่น Light Pouch Bag เป็นรุ่นสะพายขึ้นไหล่สวย รายละเอียดงานตัดเย็บทำได้ดี เตี้ยบ ด้านหน้ามีโลโก้แบรนด์ CASEHARDEN ด้านในมีซิปมาให้ โดยอะไหล่ของเขาเป็นสีเงิน ใช้หนังเกรดดี ดีไซน์ออกแบบมามีคามเหมาะสมกับสาว ๆใส่มินิในไทย เพราะสะพายแล้วน่ารัก ส่นของสีแมตชืได้ทุกลุคทุกการแต่งตัว ทุกสไตล์ ความจุของก้สามารถทำได้เยอะ ส่วนของน้ำหนักกระเป๋าเองจะมีความเบา เพื่อให้ใส่ของลงไปแล้วใช้งานง่าย ไม่รู้สึกหนัก สำหรับราคาขายอยู่ที่ 890 บาท ซึ่งเป็นราคามิตรภาพอย่างมาก


กระเป๋า

    3. coziibag

    แบรนด์กระเป๋าที่สีสันสวย ที่ตั้งใจดีไซน์ให้สีของส่วนบนและล่างของกระเป๋าตัดแมตช์กันอย่างลงตัว อะไหล่เป็นสีทองทั้งหมด ด้านข้างมีอะไหล่ทองที่เกี่ยวสายสะพายได้ ส่วนที่ใช้เปิดเป็นแม่เหล็ก ด้านในเป็นสองช่องใหญ่ มีช่องซิปตรงกลาง และมีช่องเล็กมาพร้อมซป คัดติ้งกระเป๋าทำได้ดี รูปทรงสวยงาม มาพร้อมหลายที่มีถึง 3 แบบ บนอะไหล่ทองมีชื่อแบรนด์ สายมีสายสั้น สายยาวที่ปรับความยาวได้และมีขนาดใหญ่ไม่ทำให้ปวดไหล่เมื่อต้องสะพายนาน ๆ อีกสายจะเป็นรูปแบบสายกลมแฟชั่น สวยงาม น่ารัก สำหรับราคาจำหน่ายอยู่ที่ 2,280 บาท

     1 ใน 3 แบรนด์นี้ใครชื่นชอบแบรนด์ใด โดนใจ ก็สามารถไปซื้อกระเป๋าอุดหนุนกระเป๋าแบรนด์คนไทยกันได้ รับรองว่าไม่มีผิดหวัง!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: