ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

มาส่องลุคของเหล่าเซเลปคนดังในงาน Met Gala 2023

งานพรมแดง

    ช่วงพฤษภาคมทุกปี เราจะได้เห็นลุคการแต่งตัวแต่งหน้าที่แปลกตาของเหล่าเซเลป คนดัง ทั้งเป็นไปในแนวสร้างสรรค์และแนวสวยงามเพื่อให้เข้ากับธีมงานในแต่ละปีที่ไม่ซ้ำ ปีนี้งาน Met Gala วนมาอีกครั้งในธีม Karl Lagerfeld: A Line of Beauty เพื่อระลึกถึงดีไซเนอร์ดัง ซึ่งงานปีนี้ถูกจัดขึ้นที่ The Metropolitan Museum of Art,New York เราจึงรวบรวมเอาลุคที่หลายคนกำลังพูดถึงกันทั่วทั้งโลกมาฝากกัน

    ก่อนจะไปดูลุคต่างๆ ของเหล่าเซเลป เราขออธิบายให้เข้าใจก่อนว่าย้อนกลับไปงานพรมแดง Met Gala ถูกจัดขึ้นครั้งแรกในปี 1948 โดย Eleanor Lambert ซึ่งเป็นแกนนำแฟชั่นคนสำคัญของสหหรัฐฯ

    เธอจัดงานเพื่อระดมทุนให้กับ The Costume Institute พิพิธภัณฑ์ The Metropolitan Museum Office Art และเมื่อเข้าสู่ปีคริสต์ศักราช 2005 งานพรมแดง Met Gala ก็ถูกจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี

การแต่งตัว

    สำหรับปีนี้ งานพรมแดง Met Gala 2023 ลุคที่ชวนให้จับตามอง เราจะพาไปชมลุคแรกของ Jared Leto ที่เขาลงทุนคอสเพลย์เป็นน้องแมวตัวโปรดของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ได้น่ารักน่าฟัด และแย่งซีนคนทั้งงานไปเต็ม ๆ

    ลุคต่อมาที่มีการ cover แต่งเป็นน้องแมวแล้วถูกพูดถึงเยอะไม่แพ้กันคือลุคการแต่งหน้าของนักร้องดัง Doja Cat ที่แต่งออกมาเหมือนแมวจริงสุดๆ อีกทั้งชุดซีทรูสีขาวเงิน แต่งลูกปัดและขนนกของเธอก็มีส่วนช่วยให้เมคอัพน้องแมวโดดเด่นสะดุดตามากขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าชุดจาก Oscar de la Renta ไม่ทำให้เธอด้อยไปกว่าใครในงาน


งาน Met Gala

    ดูแนวสร้างสรรค์กันไปแล้ว มาต่อกันที่ลุคสวย หวานกันบ้าง กับลุคชุดราตรีขาว versace ของ anne hathaway ที่ดูผ่อง และโดดเด่น แบบที่คงคอนเซ็ปเรียบ หรู ดูมีระดับเข้ากับงานด้วยสไตล์การเมคอัพนู้ดชมพู ปล่อยผมให้ความเซ็กซี่เล็กน้อย เท่านี้ก็สวยชนะ

    มาดูฝั่งเอเชียของเรากันบ้าง สำหรับ Jackson Wang ที่มาในลุค All Black สูทดำสุดเท่จากแบรนด์ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก Louis Vuitton พร้อมใส่แว่นกันแดดดำคีพลุคหนุ่มแฟชั่น จบด้วยนาฬิกาจาก Cartier เรียบหรู แต่ชวนมองสุด ๆ

    สุดท้ายจะไม่พูดถึงไม่ได้คือสาว Jennie BLACKPINK กับการมางานพรมแดง Met Gala ครั้งแรกในลุคมินิเดรสขาว ผูกโบว์ แต่งดอกคามิลเลียจากแบรนด์ดัง Chanel ให้ความเป็นสาวหวาน คุณหนูน่ารักกับสไตล์เมคอัพแบบเอเชียเบาๆ

    ใครที่ชื่นชอบเรื่องของงานเมคอัพ รวมถึงชอบดูงานแฟชั่นแปลกใหม่ ทันสมัย และสร้างสรรค์อย่าลืมเข้าไปส่องเหล่าเซเลปคนอื่นๆในงานพรมแดง Met gala 2023 ปีนี้ได้!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: