ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Glamours Updo Hair styles รวมผมเกล้าสุดแกลมหลากสไตล์     สาวๆที่จะต้องทำผมเกล้าหรือ Updo Hairstyle สำหรับไปงานต่างๆ อาจกลัวว่าทรงผมที่ต้องรวบผมเก็บหมดอย่างวิธีการเกล้าผมอาจทำให้สาวๆดูแก่หรือดูน่าเบื่อได้ แต่วันนี้เราได้รวบรวมไอเดียการทำผมเกล้า หรือ Updo Hairstyle สุดสวยแกลมจากดารา นักแสดง นางแบบสุดฮอตระดับฮอลลีวู้ดมาฝากสาวๆจนลืมผมเกล้าแบบเชยๆไปได้เลย

    1. Flower Bun
    ผมมวยรูปทรงคล้ายดอกไม้จากดาราสาวรางวัลออสการ์ Emma Stone เป็นผมเกล้าแบบแรกที่เราขอแนะนำ ด้วยวิธีการเก็บรวบผมที่ดูสวยเป๊ะแต่ยังคงความรู้สึกสบาย ผ่อนคลายด้วยการนำผมมนทับซ้อนกันเป็นมวยผมรูปดอกไม้

    2. Low Bun & Headband
    นักแสดงสาว Charlize Theron กับผมเกล้าสุดแกลมอย่างการเกล้ามวยต่ำๆ มัดหลวมๆ พร้อมกับใส่ที่คาดผมสีเงินวิบวับ ให้ลุคเจ้าหญิงสวยแกลมที่ดูสวยแบบ effortless

    3. Textured & Curl
    บางทีการเกล้าผมธรรมดาๆแต่ก็ให้ลุคที่โดดเด่นได้ด้วยการเตรียมสภาพเส้นผมก่อนเกล้าให้เน้น texture ของผมขึ้นมาอย่างสาว Jennifer Lawrence ที่ใช้ผมลอน (curl) ของตัวเองให้เป็นประโยชน์เวลาเกล้าผม จะให้ลุคที่ดูยุ่งนิดๆ สวยแบบเป็นธรรมชาติ

    4. Bang & Bun
    จัดแต่งผมให้ได้ลุคที่สวยเนี้ยบเป๊ะด้วยการเล่นรูปทรงเป็นอีกวิธีนึงที่จะทำให้ผมเกล้าของคุณดูโดดเด่นอย่างเช่น การตัดผมหน้าม้าเต่อแล้วมัดมวยผมเป็นทรงกลมของสาว Rooney Mara ให้ลุคที่ดูเฉี่ยวและหรูหราในเวลาเดียวกัน


    5. Beach Wave Updo
    สำหรับสาวๆที่มีผมประบ่า ลองเกล้าผมด้านหลังให้เรียบร้อยแล้วจัดแสกผมด้านหน้า ปล่อยให้ทิ้งตัวสวย ให้ลุค Beach Wave แบบสาว Emma Roberts เส้นผมจะดูมีอิสระ ไม่เนี้ยบมากจนเกินไป

    6. Undone & Curl
    อีกหนึ่งิวธีทำผมเลก้าด้วยไม่ต้องมัด รัดให้ตึง อย่างการทำผมในสไตล์ undone look หรือลุคที่ยังดูไม่เสร็จเรียบร้อยดีแต่จริงๆสวยเป๊ะแล้ว อย่างเช่นการทำผมเกล้าด้วยการเก็บผมที่ทำลอนจนสวยเข้าด้านในแล้วทิ้งปอยผมเบาๆ ของสาว Sarah Hyland

    7. Simple Bun but Coloured
    หรือจะใช้วิธีที่ simple ที่สุดอย่างการจัดแสกผม หวีให้เนี้ยบ แล้วเกล้ามวยผม แต่เพิ่มความสวยปังและโดดเด่นด้วยการทำสีผม อย่างเช่นสาว Jessica Alba ที่ใช้โทนสีน้ำตาลตั้งแต่สีอ่อนไปจนถึงเข้มทำให้ลุคที่ดู simple นี้สวยสะกดทุกสายตา

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: