ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เปลี่ยนลุคให้ดูดีขึ้นได้ กับ 4 ทรงผมดัดสุดน่ารักที่สาวๆ ไม่ควรพลาด    การเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์นับได้ว่าเป็นงานอดิเรกของสาว ๆ โดยตรง โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ผมยาวสวยในตอนนี้ อาจจะต้องการเปลี่ยนลุคให้กลายมาเป็นสาวผมสั้นดูบ้าง ซึ่งการตัดทรงผมสั้นให้ดูเท่ห์และดูดีขึ้นได้นั้น สามารถทำได้หลากหลายทรงด้วยกัน โดยเฉพาะใครอยากตัดสั้นและอยากดัดร่วมด้วย วันนี้เรามี 4 ทรงผมสั้นพร้อมดัดมาฝากสาว ๆ ได้พิจารณากันค่ะ

    1. ทรงผมสั้นปัดข้างพร้อมดัดให้เป็นลอน
    ทรงผมสั้นพร้อมปัดข้าง นับได้ว่าเป็นทรงผมสุดฮิตที่สาว ๆ เลือกทำกันเป็นจำนวนมาก นอกเหนือจากนี้หากได้ดัดให้ผมดูเป็นลอนเป็นคลื่นแบบอ่อน ๆ ด้วยแล้ว บอกได้เลยว่าจะทำให้สาว ๆ ดูซอฟต์ขึ้น ดูละมุนสวยขึ้นได้อีกเป็นกองเลยทีเดียว


    2. ทำทรงผมสั้นให้เป็นแบบ S Curve
    เมื่อสาว ๆ อยากได้ผมสั้นและอยากจะดัดในช่วงของปลายผมร่วมด้วย สาว ๆ สามารถเลือกดัดช่วงปลายให้กลายเป็นตัว S ได้ ซึ่งจะส่งผลทำให้ทรงผมของสาว ๆ ดูเด้งสง่าและดูเป็นธรรมชาติอย่างมากที่สุด ใครอยากสวยหวาน ลุคนี้บอกได้เลยว่าเข้ากับสาว ๆ สวยหวานอย่างแน่นอน

    3. ทรงผมสั้นแต่ดัดแบบลอนเล็ก
    อยากสวยแบบฮิปฮอปต้องทำทรงผมสั้นพร้อมดัดผมให้ดูเป็นลอนแบบเล็ก ๆ ซึ่งจะส่งผลทำให้สาว ๆ ดูอาร์ต ดูเรียว แถมยังทำให้สาว ๆ ดูเท่ห์และเก๋ขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน

    และสำหรับทรงผมสั้นพร้อมดัดทรงสุดท้ายที่เราจะแนะนำก็คือ
    4. ทรงผมสั้นแต่ดัดช่วงปลายให้ดูงุ้มยิ่งขึ้น สไตล์การทำทรงผมในรูปแบบนี้ นับได้ว่าเป็นสไตล์ที่ฮิตสุด ๆ เพราะจะทำให้ดูสวยแบบไม่มีวันเบื่อนั่นเองบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: