ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รวม 4 ไอเดียทรงผมสั้นแบบประบ่า ปี 2020 แบบไหนแรง แบบไหนดูดี อัพเดทด่วน!    เมื่อพูดถึงทรงผมสุดฮิตในช่วงนี้ ต้องยอมรับเลยว่า ทรงผมสั้นแบบประบ่า นับได้ว่าเป็นทรงผมที่สาว ๆ อินและพากันตัดทรงผมทรงนี้กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากทรงผมทรงนี้จะสามารถทำให้สาว ๆ มีลุคที่ดูดี สดใส และดูอ่อนวัยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนไอเดียในการตกแต่งทรงผม วันนี้เรามีมาฝากถึง 4 ลุคด้วยกัน ดังนี้

    1. ผมสั้นประบ่า เสริมด้วยการดัดลอน พร้อมมัดผมให้เหมือนน้ำพุ
    หากคุณตัดทรงผมสั้นประบ่าอยู่แล้ว คุณสามารถดัดลอนในช่วงปลายผม และมัดผมให้เหมือนกับน้ำพุ ซึ่งจะช่วยทำให้สาว ๆ ดูสวยขึ้น คล่องตัวขึ้น แถมยังคงสดใสในวันสบาย ๆ อีกด้วย

    2. ย้อมสีน้ำตาลคาราเมลเพิ่มเติม ตกแต่งเพิ่มให้ดูเป็นสายฝอ

    มีทรงผมสั้นประบ่าอยู่แล้ว คุณสามารถเสริมและเติมแต่งไอเดียเพิ่มเติม ด้วยการย้อมสีผมให้เป็นสีน้ำตาลคาราเมล ซึ่งจะช่วยทำให้สาว ๆ ดูดีและเปลี่ยนลุคเป็นสาวสาย ฝ. ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

    3. เสริมไอเดีย ตกแต่งเพิ่มด้วยลอนมาม่า
    อยากตกแต่งทรงผมสั้นประบ่าเพิ่มเติม คุณสามารถทำได้ด้วยการเพิ่มลอนมาม่าที่ช่วงปลายผม ซึ่งลุคนี้จะส่งผลทำให้สาว ๆ ดูน่ารักและมีความเซ็กซี่ภายในตัว

    และสำหรับไอเดียสุดท้าย ก็คือ 4. สวยขึ้นได้ด้วยทรงผมประบ่า เพียงแค่ไดร์ส่วนปลายผมให้โค้งเข้าหาตัว วิธีนี้ถือได้ว่าง่ายมาก แต่ทำให้สาว ๆ ได้อำพรางใบหน้าทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูเรียวดีขึ้นได้อย่างทันตาเห็น เพียงแค่ไดร์ส่วนปลายของผมให้โค้งเข้าหาตัวเท่านั้น สาว ๆ ก็จะดูดีขึ้นได้เป็นกอง
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: