ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

สาว ๆ หากอยากเท่ อยากคลู ต้องเปลี่ยนลุคด้วยทรงผมสั้นแนว Boyish    สาว ๆ สายหวานต้องถอยไป เพราะในส่วนนี้ขอยกพื้นที่ให้กับสาว ๆ ที่อยากเท่ห์ อยากดูหล่อนิด ๆ กันบ้าง โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มั่นใจ ต้องการเปลี่ยนแปลงลุคของตนเองอย่างหนักหน่วง แต่ยังคงแอบแฝงไปด้วยลุคที่ดูน่ารัก เท่ห์ ๆ ตามสไตล์ทรงผมสั้นแนว Boyish ที่ทำให้สาว ๆ ได้เปลี่ยนแนวไปเป็นสไตล์แบบบอย ๆ กันได้ทันที ส่วนทรงผม Boyish จะเป็นแบบไหน อย่างไรบ้างนั้น หากใครสนใจตามไปดูกันได้เลย!

    1. ซอยผมให้สั้นพร้อมทั้งเซ็ทผมให้ดูยุ่ง ๆ
    สาว ๆ ที่ต้องการเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูเท่ห์ ๆ ผสมความเป็นบอยแบรนด์ร่วมด้วย ทรงผมแรกนี้เราขอนำเสนอให้สาว ๆ ได้ทำการซอยผมสั้น พร้อมทั้งทำการเซ็ทผมด้านบนส่วนกลางให้ดูยุ่ง ๆ ซึ่งจะตรงกับทรงผมผู้ชายเกาหลีแบบเท่ห์ ๆ นั่นเอง


    2. ทรงผมสั้น หน้าม้าแบบปัดข้าง
    หากสาว ๆ เลือกที่จะตัดผมให้สั้น เราขอนำเสนออีกหนึ่งไอเดีย นั่นก็คือ ให้สาว ๆ เสริมด้วยหน้าม้าแบบปัดข้าง ซึ่งทรงผมนี้ดูเหมือนจะเป็นทรงผมธรรมดา ๆ แต่ถ้าหากสาว ๆ ได้ลองตัดผมทรงนี้แล้ว ความเท่ห์ ความเก๋ ความมั่นใจมีให้สาว ๆ แบบเต็ม ๆ

    3. ทรงผมสั้นแบบแสกกลาง
    อีกหนึ่งทรงผมสั้นที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา เพราะเมื่อใดก็ตามที่สาว ๆ ได้ลองทำผมสั้นพร้อมทั้งแสกกลาง จะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูน่ารัก ผสมกับมีความเท่ห์เก๋อยู่ในตัวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

    สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากจะเปลี่ยนลุค เปลี่ยนทรงผมตัวเองให้ออกแนว ๆ Boyish 3 ไอเดียที่เราได้นำเสนอไปในข้างต้นถือได้ว่าไม่เลวเลยทีเดียว ลองปรับเปลี่ยนกันดูนะคะ แล้วสาว ๆ จะได้เสริมสร้างมิติใหม่ ๆ ให้กับตนเองได้ในที่สุดบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: