ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รวม 3 ไอเดีย เซ็ทผมสั้นเพื่อทำให้สาวหน้ากลมมีใบหน้าที่เรียวสวยขึ้นได้    สาว ๆ คนไหนที่กำลังคิดอยากจะเปลี่ยนทรงผมใหม่ แต่ยังคงกังวลใจกลัวว่าทรงผมใหม่จะไม่เข้ากับรูปทรงใบหน้าของตนเอง โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีใบหน้ากลมพร้อมทั้งแก้มป่อง อาจจะรู้ว่าไม่มั่นใจในตัวเองเสียเท่าไหร่นัก วันนี้เราจึงขอทำหน้าที่ในการนำเสนอ 4 ไอเดียในการเซ็ทผมสั้น เพื่อให้เข้ากับสาว ๆ ที่มีใบหน้ากลม แถมยังคงสามารถอำพรางแก้มป่อง ๆ ได้เป็นอย่างดี ส่วนจะมีไอเดียไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย!

    1. สาวผมสั้น ไดร์ผมและยกโคนผมให้ดูพองฟู
    สาว ๆ คนไหนที่มีทรงผมสั้นอยู่แล้ว เราขอนำเสนอไอเดียให้คุณทำการเซ็ทผมด้วยการไดร์ผม พร้อมทั้งยกในนส่วนของโคมผมให้ดูพองและฟู เพื่อให้ผมของสาว ๆ ดูดีและมีวอลลุ่มภายในตัว การทำทรงผมในรูปแบบนี้จะช่วยทำให้ผมของสาว ๆ ดูสวยและดูหนาขึ้น แถมยังคงมีส่วนช่วยในการอำพรางแก้มป่อง ๆ ของสาว ๆ ได้อีกด้วย


    2. ใช้วิธีการม้วนส่วนปลายผมให้ดูงุ้มเข้ากับใบหน้า
    สาว ๆ ผมสั้นสามารถเลือกใช้วิธีการม้วนผมในส่วนบริเวณปลายผมให้งุ้มขึ้นเพื่อให้เข้ากับใบหน้าของสาว ๆ โดยตรง วิธีนี้จะทำให้สาว ๆ ดูน่ารักมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าหากไว้ผมทรงหน้าม้าร่วมด้วย บอกได้เลยว่าเลิศแบบไม่มีที่ติเลยทีเดียว

    3. เลือกม้วนผมตรงบริเวณส่วนปลายสลับกันเข้าออก
    อีกหนึ่งไอเดียดี ๆ สำหรับสาว ๆ ผมสั้นแถมยังคงมีใบหน้ากลม แก้มป่อง สาว ๆ สามารถใช้วิธีม้วนผมบริเวณส่วนปลายสลับกันแบบเข้าและออก ซึ่งถือได้ว่าเป็นไอเดียที่ทำให้สาว ๆ ดูสวยแบ๊วได้ที่ อำพรางแก้มได้อย่างเต็มขั้น

    นอกจากนี้สาว ๆ ยังคงสามารถประยุกต์หรือค้นหาไอเดียเพิ่มเติมได้ เพราะสาวแก้มป่องมีใบหน้ากลม ยังคงสามารถทำทรงผมได้หลากหลายรูปแบบด้วยกัน หากเลือกทำได้ถูกต้องเหมาะสมกับใบหน้าของตนเอง สาว ๆ ย่อมสวยและดูดีได้ตามสไตล์ที่สาว ๆ ต้องการ
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: