ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

มัดรวบหลวมๆ ทรงผมเซอร์สำหรับสาวขี้ร้อน    สภาพอากาศหน้าร้อนในบ้านเรา เวลาจะออกนอกบ้านแต่ละครั้ง อาจส่งผลให้สาวๆ ที่ไว้ผมยาวแล้วไม่อยากตัดสั้น ลองเปลี่ยนมามัดรวบหรือเกล้าผมแบบเซอร์ๆ เพื่อปรับลุคส์และสร้างความคล่องแคล่ว ทรงผมเกล้าหรือมัดรวบแบบหลวมๆ มีหลากสไตล์ที่นำมาฝากกันค่ะ

    - ทรงผมมวยสูง หรือ ทรงผมดังโงะ ที่สาว ๆ รู้จักกันดี ผมทรงนี้ถือเป็นทรงเบสิคสำหรับคลายร้อน เพราะทำง่าย แถมยังเสริมลุคให้คุณดูเป็นสาวมั่น พร้อมลุยทุกสถานการณ์ โดยการที่จะเกล้าสูงแล้วมวยธรรมดา สามารถเพิ่มลูกเล่นด้วยเครื่องประดับได้ค่ะ

    - การเกล้าผมสูง หรือรวบผมสูง เหมาะกับวันสบาย ๆ ของสาว ๆ ที่ไม่ต้องการความพิถีพิถันอะไรมาก ผมทรงนี้นอกจากจะคลายร้อนแล้ว ยังทำให้ใบหน้าของคุณดูเด่นและน่าสนใจขึ้นได้ ส่วนจะ รวบเอียงทางซ้ายนิด ขวาหน่อย ก็แล้วแต่สไตล์ความชอบของแต่ละคน


    - รวบต่ำ ทรงผมง่าย ๆ ที่ทำให้คุณดูเป็นสาวหวานที่มาพร้อมความสดใส น่าทะนุถนอมในวันที่อากาศร้อน ๆ สาว ๆ ผมยาวสามารถเพิ่มความเก๋ให้ผมทรงนี้ ด้วยการม้วนลอนที่หางม้า ถ้าต้องการออกงาน สามารถติดโบว์หรือที่คาดผมจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจได้มากยิ่งขึ้นค่ะ

    - การเกล้าผมแบบแกละ และถักเปีย 2 ข้าง ทรงผมสำหรับสาว ๆ ขี้ร้อนที่อยากแอ๊บแบ๊ว เพราะไม่ว่าใครทำผมทรงนี้เป็นต้องดูเด็กลงทุกคน ทำผมทรงนี้สำหรับวันสบายๆ ไปเที่ยวทะเลหรือพักผ่อนตากอากาศจะช่วยเพิ่มความสดใสให้กับตัวคุณและคนรอบข้างได้ด้วยค่ะ

    4 สไตล์สำหรับการมัดรวบผม ทรงเซอร์เหมาะสำหรับสาวหลากหลายบุคลิก ไม่เฉพาะสาวติส หรือสาวที่มีใจรักศิลปะอย่างเดียวนะคะ ลองเลือกทรงผมที่ชอบจะช่วยเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นสาวเซอร์ เหมาะสำหรับวันสบายๆ ได้อย่างไม่ยากค่ะ
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: