ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

อัพเดทเทรนด์ทรงผมสั้น 2021 ทรงไหนปัง ไปดู!    เมื่อเข้าสู่ปี 2021 ซึ่งถือได้ว่าเป็นปีใหม่ที่ทุกคนจะต้องเริ่มต้นใหม่กับอะไรใหม่ ๆ เพื่อไม่ให้เอาท์ สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกที่จะอัพเดทเทรนด์ใหม่ ๆ ให้กับตนเอง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม ซึ่งทุกอย่างจะมีเทรนด์ใหม่เข้ามาให้ทุกคนได้เปลี่ยนลุค ซึ่งในปีนี้ เทรนด์ทรงผมสั้นนับได้ว่ามาแรงอย่างมาก แต่ละทรงดูน่ารักสดใส บางคนตัดแต่งทรงผมทรงนี้แล้วดูดีและใบหน้าดูเด็กขึ้นได้ทันที หากใครอยากจะลองเปลี่ยนลุคของตัวเองดูบ้าง การตัดผมสั้นนับได้ว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีอย่างมาก แถมไม่ตกเทรนด์อีกด้วย ทรงผมสั้นจะทำให้คุณได้เปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างสุด ๆ ส่วนทรงผมสั้นทรงไหนที่จะทำให้สาว ๆ ดูเท่ห์ สง่า ดูชิค ๆ ดูเก๋ได้บ้าง วันนี้เรามีมาแนะนำกันค่ะ


    1. เทรนด์ทรงผมแบบบ๊อบสั้น ดูดี มีสไตล์ที่น่าจับตามอง
    สำหรับเทรนด์ทรงผมแบบบ๊อบสั้น นับได้ว่าเป็นเทรนด์ใหม่ที่สุดแสนจะเบสิกมาก ๆ มีคนจำนวนไม่น้อยที่ให้ความสนใจกับเทรนด์นี้ โดยเฉพาะสาว ๆ ส่วนใหญ่ที่อยากจะเปลี่ยนลุคของตัวเอง มักจะเลือกตัดแต่งทรงผมแบบสั้นเสียมากกว่า เนื่องจากทรงผมสั้น หรือ การทำทรงผมแบบบ็อบสั้นที่ดูเหมือนจะเป็นทรงผมแบบเรียบ ๆ แต่กลับสร้างความเก๋ไก๋ได้เป็นอย่างมาก แถมยังคงสามารถเลือกระดับความยาวได้ตามเหมาะสมหรือชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นบ็อบสั้นยาวระดับติ่งหู หรือ บ็อบสั้นยาวระดับคาง สาว ๆ ส่วนใหญ่ที่ได้เข้าสู่วงการการตัดแต่งทรงผมสั้นแล้ว บอกได้เลยว่าคุณจะออกจากวงการนี้ได้ยากมาก ๆ    2. เทรนด์ทรงผมสั้นแบบหน้าม้า ทรงผมสุดฮิตในยุคนี้
    สาว ๆ คนไหนที่อยากจะอัพเลเวลการตกแต่งทรงผมสั้นให้กับตนเอง คงต้องหันมาตัดแต่งทรงผมทรงนี้เลย การตัดหน้าม้าถึงแม้ว่าจะเหมาะกับสาว ๆ แค่บางคนเท่านั้น แต่สาว ๆ ส่วนใหญ่ก็อยากจะเปลี่ยนลุคของตนเองให้มากยิ่งขึ้น หันมาลองทำทรงผมให้กลายเป็นลุคใหม่แปลกตา เลือกตัดผมสั้นทรงหน้าม้าที่ถือได้ว่าเป็นทรงยอดนิยมในตอนนี้ เนื่องจากลิซ่า แบล็คพิงค์ ก็ได้ตัดแต่งทรงผมทรงนี้เช่นกัน กลายเป็นกระแสยอดนิยมในวงการแฟชั่นกันไปเลย สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีหน้าผากค่อนข้างกว้าง การตัดแต่งทรงผมทรงนี้ถือได้ว่าเข้ามาก ๆ หากใครอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองแบบตามเทรนด์สุด ๆ ทรงนี้ถือได้ว่ามาแรงสุดในยุคนี้แล้ว    3. เทรนด์ทรงผมสั้นแบบหยักศก ลุคน่ารักที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม
    สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากเปลี่ยนแปลงลุคใหม่แบบสุด ๆ จากเดิมที่อาจจะเป็นคนผมตรงจนน่าเบื่อ คุณสามารถเปลี่ยนแปลงให้ตนเองด้วยการดัดผมเพิ่มเติมได้ ยิ่งถ้าหากได้ตัดแต่งเทรนด์ทรงผมสั้นแล้วผมยังหยักศกด้วยแล้ว บอกได้เลยว่าลุคคุณต่อจากนี้จะแลดูน่ารักแบบสุด ๆ ที่สำคัญใครตกแต่งทรงผมทรงนี้แล้ว คุณจะไม่ต้องมานั่งเสียเวลาไปกับการหนีบผมหรือทำการม้วนผมแต่อย่างใด เพราะฉะนั้น หากคุณไม่อยากจะเสียเวลาไปกับการเซ็ตผมเป็นเวลานาน การตัดแต่งทรงผมทรงนี้ถือได้ว่าปังมากสำหรับคุณ    4. เทรนด์ทรงผมสั้นแบบประบ่า ทรงผมที่ไม่เคยตกเทรนด์
    ทรงผมสั้นแบบประบ่า ถึงแม้ว่าจะเป็นทรงผมที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกทำกันเป็นจำนวนมาก แต่ทรงผมทรงนี้ก็ไม่เคยตกเทรนด์เลยสักครั้ง ส่วนใหญ่แล้วสาว ๆ ที่เลือกทำทรงผมทรงนี้มักจะได้ลุคที่เปลี่ยนไป กลายเป็นสาวเท่ห์ สวยเก๋ไปอีกแบบ แถมทรงผมทรงนี้ก็ไม่ได้ดูสั้นมากหรือว่ายาวจนทำให้สาว ๆ ต้องลำคาญใจ การดูแลทรงผมทรงนี้จัดได้ว่าง่ายและเซ็ตได้ง่ายมาก ๆ อีกด้วย    5. เทรนด์ทรงผมสั้นแบบ Pixie Cut เปลี่ยนจากหวานเป็นเท่ห์ได้ด้วยทรงนี้
    ทรงผมสั้นแบบ Pixie Cut หลายคนอาจจะยังคงไม่รู้จักหรือไม่เคยได้ยินมาก่อน ว่าทรงผมทรงนี้มีลักษณะเป็นอย่างไร จริง ๆ แล้วสาว ๆ คนไหนที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองแบบสุด ๆ สามารถตัดแต่งทรงผมทรงนี้ได้ทันที เพราะจะทำให้สาว ๆ ที่มีผมยาวดูหวานแหวว กลับกลายเป็นสาวเท่ห์และยังคงดูเปรี้ยวแซ่บภายในพริบตา ทรงผมถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทรงผมที่มาแรงมาก ๆ ใครเปลี่ยนแปลงตัวเองได้อย่างมั่นใจต้องทรงนี้เลย

    ทั้งหมดนี้ก็คือ เทรนด์ทรงผมสั้นสุดฮิตที่กำลังมาแรงในยุคนี้ หากสาว ๆ คนไหนที่อยากเปลี่ยนตัวเอง อยากนำเทรนด์อย่างมากที่สุด ถึงแม้ว่าจะประกอบไปด้วยทรงผมสั้นหลากหลายทรงด้วยกัน แต่บางทรงผมกลับนำเทรนด์มาอย่างยาวนานและไม่เคยตกเทรนด์มาก่อน สาว ๆ สามารถลองเปลี่ยนมาตัดทรงผมสั้นแต่ละรูปแบบดูบ้าง เพื่อทำให้ตัวเองมีลุคใหม่ ๆ ที่ดียิ่งขึ้น ไม่แน่ว่าต่อจากนี้คุณจะกลายเป็นสาวมั่นที่มีลุคใหม่ จนทำให้ใคร ๆ ก็ต้องเหลียวมองคุณกันแบบไม่เลิกเลยทีเดียว
แหล่งที่มาของภาพ : https://pixabay.com/


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: