ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

อัพเดทเทรนด์ทรงผมยาว 2021 ลุคใหม่ สไตล์ใหม่ ที่คุณไม่ควรพลาด    เมื่อเข้าสู่ต้นปี 2021 สาว ๆ ทุกคนย่อมค้นหาเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ เพื่อเปลี่ยนลุคใหม่ในรูปแบบที่ตนเองชื่นชอบ โดยเฉพาะเทรนด์ทรงผม 2021 ซึ่งถือได้ว่ามีหลายทรงผมที่กำลังฮิตและฮอตเป็นอย่างมาก ทั้งผมสั้น ผมยาว ผมบ็อบ นับได้ว่ามาแรงมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับสาวคนไหนที่มั่นใจก็ยังคงสามารถปรับเปลี่ยนลุคตามเทรนด์ได้ตลอดเวลา เพื่อให้ดูดีและมีเสน่ห์ได้ตลอดทุกวัน แต่ก็ยังคงมีสาว ๆ บางคนที่ยังอยากจะอัพลุคเบา ๆ ตามเทรนด์แต่ยังคงเหลือความเป็นสไตล์ของตัวเองเอาไว้ วันนี้เราจึงนำข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์ทรงผมยาว 2021 มาอัพเดทให้สาว ๆ ได้ศึกษาไปพร้อม ๆ กัน ส่วนจะมีเทรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

    1. เทรนด์ทรงผมยาวหน้าม้าแสกกลาง
    จะว่าไปทรงผมทรงนี้นับได้ว่าเป็นเทรนด์ทรงผมที่กำลังดังและมาแรงมาก ๆ เนื่องจากมีดารานักแสดง นักร้องที่พากันแห่ตัดแต่งทรงผมทรงนี้กันยกใหญ่ เนื่องจากเป็นทรงผมที่ทำออกมาแล้วดูดี หวานและมีเสน่ห์อย่างมากเลยทีเดียว ทรงผมยาวแต่มีการสไลด์ในบริเวณส่วนปลายผมนิด ๆ ส่งผลทำให้ดูดีและมีมิติมากขึ้น บวกกับมีการตัดแต่งทรงผมบริเวณด้านหน้าเป็นหน้าม้าแบบแสกกลางด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูน่ารักและน่าหลงใหลเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าสาว ๆ ทำสีผมด้วยแล้ว บอกเลยว่าเอาอยู่

    2. ทรงผมยาวตรงหน้าม้า ผมสีดำ เทรนด์ทรงผมสุดฮิตแบบตลอดกาล
    ถึงแม้ว่าผมสีดำจะนับได้ว่าเป็นสีผมที่มีเสน่ห์อย่างมากสำหรับสาวไทย แต่หลายปีที่ผ่านมาก็มีสาว ๆ เกาหลี สาว ๆ ต่างชาติพากันย้อมและทำสีผมเป็นสีดำตาม ๆ กัน หากได้ตัดแต่งทรงผมยาวตรงหน้าม้าด้วยแล้ว บอกได้เลยว่าเทรนด์ทรงผมทรงนี้มาแรงแบบตลอดกาลเลยทีเดียว จากที่ดูเป็นทางผมยาวแบบเรียบง่าย แต่กลับมีเสน่ห์และมีมิติจนน่าหลงใหล บวกกับหน้าม้าที่ถือได้ว่าเป็นทรงผมสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็เลือกทำกันทุกอย่างถือได้ว่าลงตัวและมีเสน่ห์แบบสุด ๆ

    3. ทรงผมยาวดัดลอนแบบคลาย พร้อมทั้งทำหน้าม้าแสกกลาง
    นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ทรงผมยาว 2021 ที่มาแรงมาก ๆ สาว ๆ ที่อยากมีลุคน่ารัก ใส ๆ แบบขี้อ้อนบอกเลยว่าต้องจัดทำทรงผมทรงนี้ถึงจะเข้าอย่างมากที่สุด เพราะทรงนี้จะเป็นทรงผมยาวและมีการดัดลอนผมเพิ่มเติมเข้าไป ให้ดูเป็นลอนแบบคลาย ๆ ไม่ต้องมาก ซึ่งสามารถเพิ่มความชิค ความสดใสให้สาว ๆ ได้มากยิ่งขึ้น และยิ่งถ้าหากสาว ๆ เลือกทำทรงผมด้านหน้าให้เป็นหน้าม้าแบบแสกกลางด้วยแล้ว ถือได้ว่าทรงนี้จะเปลี่ยนลุคสาว ๆ ให้ดูสวย มีเสน่ห์ น่ารักขึ้นมาทันทีทันใด
    4. ทรงผมยาวลอนแบบวอลลุ่มตามสไตล์เกาหลี
    หากสาว ๆ คนไหนที่ต้องการเปลี่ยนลุคโดยเพิ่มความหนาให้กับทรงผมเพิ่มเติม นับได้ว่าเป็นเทรนด์ทรงผมทรงนี้จะตอบโจทย์ให้กับสาว ๆ เป็นอย่างมาก การจัดทำทรงผมยาวให้เป็นวอลลุ่มตามสไตล์เกาหลี นับได้ว่าเป็นทรงผมที่สาว ๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว บางคนเบื่อที่จะมีทรงผมยาวตรง เพียงแค่เพิ่มลอนให้ดูมีวอลลุ่มเข้าไป จะทำให้สาว ๆ ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าหากได้ทำสีผมให้เข้ากับสีผิวด้วยแล้ว เสน่ห์แรง ดาเมจแรงเกินต้านอย่างแน่นอน

    5. ทรงผมยาว แสกกลาง
    ถึงแม้ว่าทรงผมทรงนี้จะดูดีแบบธรรมดา ดูเรียบ ๆ แต่เชื่อได้เลยว่าหากคุณได้ทำทรงผมทรงนี้จะยิ่งทำให้คุณมีเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติ ทรงผมที่ดูเรียบง่ายใช่ว่าจะไม่ติดเทรนด์อย่างเช่นทรงผมทรงนี้เป็นต้น สาว ๆ ที่มีผมยาวมักจะให้ความนิยมชมชอบ ไม่ต้องตกแต่งอะไรมากก็ดูดีและมีเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติได้

    6. เทรนด์ทรงผมยาวพร้อมทั้งดัดลอนเล็ก ๆ
    หากต้องการเปลี่ยนลุคจากสาวผมยาวตรง คุณสามารถเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวผมยาวดัดลอนแบบเล็ก ๆได้ทันที สาว ๆ ที่เลือกทำทรงผมทรงนี้มักจะมีความมั่นใจสูง สามารถทำให้เปลี่ยนลุคจากเดิมให้กลายเป็นดูดีได้อีกมุมหนึ่ง การดัดลอนเล็ก ๆ ให้กับทรงผมจะเพิ่มดาเมจให้กับสาว ๆ ดูเปรี้ยวและเท่ห์ขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน แถมการจัดแต่งทรงผมก็ไม่ยาก ใช้เวลาไม่นานก็ดูดีได้แบบต้องหลงรักกันเลย

    หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะเปลี่ยนลุคตัวเองตามเทรนด์ทรงผมยาว 2021 ถึงแม้ว่าเทรนด์ใหม่ ๆ จะประกอบไปด้วยทรงผมที่หลากหลายแทบจะทำให้คุณนั้นเลือกไม่ถูก แต่ทางเราเชื่อว่าเพียงแค่คุณกล้าและเปิดใจ พร้อมที่จะทำให้ตนเองดูดีด้วยลุคใหม่ ไม่ว่าคุณจะตกแต่งทรงผมด้วยลุคไหนก็ตาม หากคุณชื่นชอบทรงผมนั้น จะทำให้คุณดูสวยดูดีได้ตามสไตล์ของคุณเองได้อย่างแน่นอน
ภาพ : https://pixabay.com/


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: