ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

6 สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน เทคนิคลับ ลดน้ำหนักได้ใน 2 อาทิตย์    การลดน้ำหนักในปัจจุบัน นับได้ว่ามีหลากหลายวิธีที่น่าสนใจ แต่กลับสร้างผลลัพธ์ที่ดีและไม่ดีแตกต่างกันออกไป การเลือกวิธีลดน้ำหนักที่ถูกต้องและเหมาะสม กลายเป็นวิธีที่ดีและไม่ก่อให้เกิดผลเสียตามมา แต่ละคนล้วนแล้วแต่มีสูตรลดน้ำหนักที่แตกต่างกันออกไป บางคนคิดวิธีลดน้ำหนักได้เปรียบเสมือนเป็นเทคนิคลับของตนเอง ส่วนใครที่ไม่รู้จะลดน้ำหนักอย่างไรดีถึงจะได้ผลอย่างรวดเร็วันนี้ทางเราขอแนะนำ 6 สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน ซึ่งนับได้ว่าเป็นวิธีการลดน้ำหนักที่ถูกต้อง ไม่ก่อให้เกิดอันตราย และไม่โยโย่อย่างแน่นอน ส่วนจะมีวิธีการอย่างไรนั้น ไปดูกันเลย!

    1. ปรับอาหารเช้า
    ในเมื่อทุกคนรู้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้วว่า อาหารเช้ามีความสำคัญและจำเป็นจะต้องรับประทานอย่างมากที่สุด ทุกคนที่อยากจะลดน้ำหนักอาจจะต้องทำการปรับอาหารเช้า และจะต้องไม่รับประทานตามใจชอบ หากเป็น 1 ใน สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วนแล้วละก็ ทางเราขอแนะนำให้คุณเลือกรับประทานอาหารเช้าประเภทที่สามารถย่อยได้ง่ายเป็นสำคัญ อย่างเช่น ธัญพืชรับประทานควบคู่กับนมอัลมอนด์หรือไม่ก็โยเกิร์ต หรือ รับประทานผลไม้จำพวกเบอร์รี่ เป็นต้น

    2. อาหารมื้อกลางวันต้องเป็นโปรตีนสูง
    ในส่วนของอาหารมื้อกลางวันนั้น ขอให้คุณเลือกรับประทานอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำเป็นหลัก แต่จะต้องเน้นให้เป็นอาหารที่มีโปรตีนสูงร่วมด้วย อย่างเช่น รับประทานอกไก่ไปพร้อม ๆ กับแตงกวาหรือไม่ก็มะเขือเทศ แครอท พร้อมทั้งไข่ต้มอีก 1 – 2 ฟองก็ยังคงสามารถรับประทานได้

    3. ของว่าง ให้ทาน 2 มื้อ
    ของว่างในช่วงระหว่างวันนั้นจะส่งผลทำให้ระบบย่อยอาหารมีการทำงานได้มากยิ่งขึ้น แต่ของว่างที่ว่านี้จะต้องไม่ใช่กลุ่มขนมคบเคี้ยวที่ประกอบไปด้วยแคลอรีสูง แต่ให้หันไปรับประทานกลุ่มผลไม้ทดแทน และถ้าหากใครรู้สึกอยากจะรับประทานของว่างที่มีลักษณะหวาน อยากรับประทานขนมเป็นอย่างมาก สามารถหันไปรับประทานเจลาตินในรูปแบบไร้น้ำตาลได้ หรือ รับประทานจำพวกธัญพืชทดแทน ซึ่งจะส่งผลทำให้อิ่มท้องได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะตรงกับสูตรลดน้ำหนักเร่งด่วนอย่างมากที่สุด


    4. มื้อเย็น เน้นอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำ
    สำหรับสูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน สูตรที่ 4 ขอให้คุณเลือกรับประทานอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำในมื้อเย็นเป็นสำคัญ ในเมื่อการรับประทานอาหารเย็นแบบตามใจชอบ จะส่งผลทำให้คุณอ้วนขึ้นได้อย่างง่าย ๆ เมื่อเป็นเช่นนี้ มื้อเย็นของคุณต่อจากนี้จะต้องเปลี่ยนแปลงไป ปริมาณแคลอรี่ต่อวันและต่อมื้อจะต้องลดลงตามลำดับ เช้าจัดอยู่ในปริมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ หรือคิดเป็น 700 กิโลแคลอรี่ ส่วนมื้อเที่ยงจัดอยู่ในปริมาณ 35 เปอร์เซ็นต์ หรือคิดเป็น 600 กิโลแคลอรี่ และส่วนมื้อเย็นจัดอยู่ในปริมาณ 25 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น โดยคิดเป็น 500 หรือ 400 กิโลแคลอรี่เป็นหลัก และจำเป็นจะต้องรับประทานก่อนนอนประมาณ 4 – 6 ชั่วโมงร่วมด้วย

    5. โซเดียมลดให้น้อย
    ถึงแม้ว่ากลุ่มโซเดียมอย่างจำพวก เกลือ และ น้ำปลา จะถือได้ว่าเป็นเครื่องปรุงที่ส่งผลต่อรสชาติเป็นสำคัญ แต่การที่คุณเลือกรับประทานโซเดียมในปริมาณที่มาก จะยิ่งทำให้คุณมีลักษณะตัวบวมขึ้นได้อย่างง่ายดาย เพราะฉะนั้น คุณควรลดปริมาณโซเดียมให้น้อยลงจะดีที่สุด

    6. น้ำตาล ต้องห่างไกลให้มากขึ้น
    สำหรับสูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน สูตรสุดท้ายที่เราจะกล่าวถึง นั่นก็คือ การลดปริมาณน้ำตาลในทุกช่องทาง โดยเฉพาะ เครื่องดื่มที่ประกอบไปด้วยน้ำตาลหรือแม้กระทั่งในกลุ่มสารที่สามารถทดแทนความหวานได้ร่วมด้วย หากเลิกกินไม่ได้ก็ต้องห่างไกล ลดปริมาณให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เนื่องจาก น้ำตาล จัดได้ว่าเป็นคาร์โบไฮเดรตที่สามารถถูกปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นไขมันเข้าไปสะสมภายในร่างกายได้ในที่สุด และด้วยเหตุนี้เอง น้ำตาล จึงกลายเป็นต้นเหตุที่ทำให้อ้วนขึ้น นั่นเอง

    สำหรับ สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน นอกเหนือจากนี้ยังคงมีอีกหลากหลายวิธีด้วยกัน แต่สำหรับ 6 วิธีในข้างต้นที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ จะทำให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้อย่างเห็นผลภายใน 2 อาทิตย์อย่างแน่นอน ยิ่งถ้าหากคุณออกกำลังกายอย่างเป็นประจำด้วยแล้ว รับรองเลยว่าไม่มีผิดหวังบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: