ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพพร้อมช่วยลดไขมัน ดื่มเป็นประจำ ลดไขมันได้ชัวร์!    สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการอยากจะลดไขมัน ส่วนใหญ่แล้วมักจะต้องหลีกเลี่ยงหลากหลายเครื่องดื่มด้วยกันเพื่อที่จะลดไขมันได้อย่างเห็นผล ต่อให้เป็นน้ำผลไม้แบบกล่อง หรือแม้กระทั่งน้ำปั่น ชา หรือ กาแฟ เครื่องดื่มประเภทน้ำอัดลม หรือแม้กระทั่งเกลือแร่ กลับเป็นสิ่งที่สาว ๆ ต้องหลีกเลี่ยงทั้งหมด เนื่องจากเครื่องดื่มต่าง ๆ เหล่านี้มีส่วนที่จะทำให้สาว ๆ ลดไขมันได้อย่างไม่เห็นผล ซึ่งในวันนี้ทางเราจึงอยากจะแนะนำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่นับได้ว่ามีความเหมาะสมสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการลดไขมันโดยตรง ยิ่งดื่มยิ่งดี ยิ่งลดไขมันได้อย่างเห็นผลแน่นอน ใครกำลังลดไขมันอยู่ เช็คเลย!

    1. น้ำเปล่า
    แน่นอนอยู่แล้วว่า “น้ำเปล่า” จัดได้ว่าเป็น เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่ดีที่สุดในบรรดาเครื่องดื่มหลากหลายชนิด การดื่มน้ำเปล่าอย่างเป็นประจำ ย่อมส่งผลทำให้สาว ๆ สามารถลดไขมันได้ดียิ่งขึ้น เพราะน้ำมีความสำคัญต่อร่างกายเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงที่สาว ๆ กำลังลดไขมันอยู่นี้ การดื่มน้ำเป็นประจำและเพียงพอจะส่งผลทำให้ร่างกายสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกสัดส่วน และมีส่วนช่วยในการเร่งกระบวนการลดไขมันภายในร่างกายได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

    2. เครื่องดื่มที่มีโปรตีนสูง
    สำหรับ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่ประกอบไปด้วยโปรตีนสูง อย่างเช่น น้ำเต้าหู้หรือแม้กระทั่งเวย์โปรตีน นับได้ว่ามีส่วนช่วยทำให้ร่างกายได้รับโปรตีนที่มากยิ่งขึ้น สาว ๆ ที่ลดไขมันควรดื่มเครื่องดื่มประเภทนี้ เพราะโปรตีนสามารถสร้างกล้ามเนื้อได้มากยิ่งขึ้น นั่นเอง

    3. ชาเขียวร้อน ๆ แบบไม่มีน้ำตาล
    อีกหนึ่ง เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่สาว ๆ กำลังลดไขมันควรดื่มอย่างเป็นประจำเพื่อช่วยในการลดไขมันได้อย่างเห็นผล นั่นก็คือ ชาเขียวแบบไม่ใส่น้ำตาล เนื่องจาก ชาเขียว จัดได้ว่าเป็นเครื่องดื่มประเภทชาสมุนไพรชนิดหนึ่งที่สามารถช่วยลดไขมันได้อย่างเห็นผล และยังมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย นอกจากนี้ชาเขียวยังคงมีส่วนช่วยในการกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด และส่งผลดีต่อระบบต่าง ๆ ภายในร่างกายได้เป็นอย่างมาก สามารถช่วยลดอาการอักเสบที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว


    4. กาแฟดำแบบไม่ใส่น้ำตาล
    กาแฟดำ อีกหนึ่งเครื่องดื่มที่สาว ๆ กำลังลดไขมันสามารถดื่มได้ ยิ่งถ้าหากเป็นกาแฟดำแบบไม่เติมนม ไม่ใส่น้ำตาลด้วยแล้ว จะยิ่งส่งผลดีต่อสาว ๆ เป็นอย่างมาก หรือถ้าหากใครกลัวว่ากาแฟจะมีรสชาติที่ขมมากจนเกินไป สามารถใส่น้ำผึ้งหรือน้ำเชื่อมเพียงเล็กน้อยได้เช่นกัน

    5. น้ำผักและน้ำผลไม้ที่สกัดหรือคั้นเอง
    สำหรับน้ำผักและน้ำผลไม้ที่คุณได้คั้นเองถือได้ว่าเป็น เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่สร้างประโยชน์ให้กับร่างกายของคุณได้แน่นอน หากต้องการอยากจะเพิ่มเติมรสชาติ สาว ๆ สามารถเติมในส่วนของน้ำมะนาวหรือไม่ก็ผลไม้ที่มีรสชาติหวานแทนน้ำตาลได้ สิ่งสำคัญก็คือ ไม่ควรใส่น้ำตาลลงไปเพิ่มเติม เพราะจะส่งผลทำให้สาว ๆ ที่กำลังลดไขมันได้รับแคลอรีเพิ่มเติมแบบไม่รู้ตัว นั่นเอง

    และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพยิ่งดื่มมากยิ่งช่วยลดไขมันได้อย่างเห็นผล สาว ๆ ที่กำลังลดไขมันอยู่ในขณะนี้ สามารถเลือกดื่มเครื่องดื่มในข้างต้นได้เลย รับรองเลยว่าจะส่งผลดีต่อสุขภาพของสาว ๆ และยังช่วยทำให้สาว ๆ ได้ลดไขมันได้อย่างเห็นผลแน่นอนค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: