ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

“น้ำกัญชา" ทางเลือกคลายเครียดพร้อมอัพภูมิคุ้มกันทางใจในยุคโควิด-19

กัญชา

    รู้หรือไม่? เราอาจมีภาวะ “เครียด” “ความผิดปกติทางอารมณ์” หรือ “ความวิตกกังวล” เพิ่มขึ้น ทั้งแบบรู้ตัวและไม่รู้ตัว ซึ่งส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ประสิทธิภาพในการทำงาน ความสัมพันธ์ภายในครอบครัว ฯลฯ คำถามคือแล้วจะทำอย่างไรให้ความเครียดนั้นหายไป "น้ำกัญชา" ทางเลือกในการคลายเครียด

    วิธีการคลายเครียด ช่วยให้อารมณ์ดีมีหลากหลายวิธี แต่ที่กำลังอินเทรนด์และง่ายที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ “กัญชา”ที่ขึ้นแท่นไอเทมสุดฮอตของคนรุ่นใหม่ หลังการปลดล็อกกัญชาออกจากการเป็นสารเสพติด ซึ่งคำถามที่ตามมาคือทำไมกัญชาถึงดีต่อใจ ทำให้ช่วยผ่อนคลาย ปรับอารมณ์และช่วยนอนหลับสบายจริงหรือและจะเสพติดหรือไม่

    “กัญชา เป็นหนึ่งในสมุนไพรที่มีสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและระบบประสาท ซึ่งได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานในการเป็นส่วนประกอบในตำรับยาแพทย์แผนไทยและในต่างประเทศ โดยมีฤทธิ์ระงับอาการปวด ลดการอักเสบ ลดอาการชักเกร็งและลดความกังวล ซึ่งเป็นผลมาจากสารแคนนาบินอยด์ ที่จะทำงานร่วมกับตัวรับแคนนาบินอยด์ (Canabinoid Receptor) ที่อยู่ในร่างกาย ทำหน้าที่กระตุ้นระบบต่างๆ ทั่วร่างกายให้เกิดสภาวะสมดุลและควบคุมการทำงานของกระบวนการในร่างกาย ทั้งอารมณ์ ความจำ ความอยากอาหารความเจ็บปวดและระบบภูมิต้านทานของร่างกาย ส่งผลให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น ด้วยคุณประโยชน์ของกัญชา จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ ‘กัญชา’เป็นทางเลือกในการคลายเครียดวิธีหนึ่ง”

   น้ำกัญชายันฮี” เป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของกัญชา มีจุดเด่นจากการที่คิดค้นและพัฒนาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญสกัดจากใบกัญชาแท้ มีวิตามินบี 12 ช่วยเสริมสร้างระบบประสาทและสมองให้ผ่อนคลาย ช่วยให้อารมณ์ดี สดชื่น สบายสบายได้ทั้งวัน จึงเป็นเครื่องดื่มทางเลือกสำหรับชีวิตประจำวันที่ดีต่อสุขภาพ ตอบโจทย์กระแสการดูแลสุขภาพในยุคโควิด-19 และไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่โดย น้ำกัญชายันฮี ได้นำคุณประโยชน์ของกัญชามาใช้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และได้รับการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)


    กระบวนการผลิต ‘น้ำกัญชายันฮี’ ให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ใบกัญชา โดยคัดเลือกใบกัญชาออร์แกนิคสายพันธุ์หางกระรอก ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลก จากฟาร์มเกษตรอินทรีย์ที่ได้รับอนุญาตให้มีการปลูกกัญชาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยได้รับการรับรองเป็นแปลงปลูกกัญชาอินทรีย์เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์เป็นแปลงแรกของเกษตรกรไทย

    จากนั้นนำใบกัญชามาผ่านกระบวนการสกัดแบบพิเศษเพื่อให้คงสารแคนนาบินอยด์ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายไว้ให้ได้มากที่สุด โดยน้ำกัญชายันฮี 1 ขวดประกอบด้วย สาร CBD ในปริมาณ ตามที่ อย. กำหนด พร้อมเพิ่มคุณประโยชน์ของวิตามินบี 12 ที่ช่วยเสริมสร้างระบบสมองและประสาทให้ผ่อนคลาย พร้อมรสชาติอร่อย แบบไม่มีน้ำตาล และเพิ่มกลิ่นลาเวนเดอร์ มิกซ์ เบอร์รี่ เพื่อความผ่อนคลายยิ่งขึ้น รวมทั้งการฆ่าเชื้อโดยวิธีพาสเจอร์ไรส์เซชั่นก่อนบรรจุขวด เพื่อให้มั่นใจว่า ‘น้ำกัญชายันฮี’ มีคุณภาพ สะอาดและปลอดภัย

    “สำหรับข้อดีของ ‘น้ำกัญชายันฮี’ ถ้าดื่มทุกวันเป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยปรับสมดุลของสารแคนนาบินอยด์ในร่างกายได้ดี จึงมีส่วนช่วยให้ร่างกายไม่อ่อนแอ นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สุขภาพ 0 แคลอรี่เพราะไม่มีน้ำตาล มีรสชาติอร่อยและหอมกลิ่นลาเวนเดอร์ มิกซ์ เบอร์รี่ เรียกว่าสามารถดื่มได้ทุกวันเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เป็นน้ำดื่มอารมณ์ดี มีวิตามิน สำหรับทุกคนอย่างแท้จริง”

    ตอบโจทย์ทั้งการดูแลสุขภาพในช่วงโควิด-19 และช่วยผ่อนคลายความกดดันและความเครียดในการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งการทำงาน การเรียน ฯลฯ อย่างนี้ต้องรีบจัด “น้ำกัญชายันฮี” กันให้ไว
ยันฮีวิตามินวอเตอร์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: