ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ข้อเท็จจริงและความเอียงเอนของอวัยวะเพศชาย    -ข้อมูลจากองค์การอนามัยโลกประมาณว่า แต่ละวันมีเพศสัมพันธ์เกิดขึ้นจำนวน 100 ล้านครั้ง โดยในประเทศไทยคาดว่ามีเพศสัมพันธ์เกิดขึ้นวันละ 1 ล้านครั้ง หรือโดยเฉลี่ย 1 วินาทีจะมีชายไทยถึงจุดสุดยอดราวๆ 11 คน โดยชาย 1 คนสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตลอดชีวิตอยู่ที่ราวๆ 6,500 ครั้ง

    -ประโยชน์ของการเอียงหรือเฉียงเอนของอวัยวะเพศชายเมื่อแข็งตัว คือไม่ทำให้เกิดการเจ็บปวดเมื่อมีเพศสัมพันธ์อันเป็นกลไกตามธรรมชาติที่จะทำให้สามารถสอดใส่ได้ลึกขึ้น และไม่ไปชนตรงๆ กับปากมดลูกของฝ่ายหญิงที่ยื่นยาวเข้ามาตรงกลางยอดช่องคลอด

    การจะให้ทุกอย่างเป็นมีความสมมาตรเท่ากันเสมอกันนั้นอาจไม่ใช่วิสัยของธรรมชาติ แต่เมื่อมาถึงเรื่องของอวัยวะเพศ คุณรู้ไหมว่ามีเรื่องราวอย่างไร และลักษณะแตกต่างกันอย่างไร องศาต่างกันมากน้อยแค่ไหน เรามาทราบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับอวัยวะเพศของฝ่ายชายกันค่ะ

    ในประเทศไทยคาดว่ามีเพศสัมพันธ์เกิดขึ้นวันละ 1 ล้านครั้ง

    ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับการเจริญพันธุ์ของเพศชาย ปัจจุบันประชากรของโลกมีประมาณ 7,300 ล้านคน ข้อมูลจากองค์การอนามัยโลกประมาณว่า แต่ละวันมีเพศสัมพันธ์เกิดขึ้นจำนวน 100 ล้านครั้ง ในประเทศไทยคาดว่ามีเพศสัมพันธ์เกิดขึ้นวันละ 1 ล้านครั้ง หรือโดยเฉลี่ย 1 วินาทีจะมีชายไทยถึงจุดสุดยอดราวๆ 11 คน ขณะที่ชายอายุ 26-30 ปีมีคุณภาพอสุจิดีที่สุด โดยชาย 1 คน สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตลอดชีวิตอยู่ที่ราวๆ 6,500 ครั้ง

    ม้าศึกกับองศาที่ต่างกัน

    เมื่ออวัยวะเพศชายแข็งตัว จะชี้ไปในทิศทางต่างๆ กัน โดยชี้ขึ้นเกือบขนานกับหน้าท้องร้อยละ 10 ชี้ขึ้นประมาณ 45 องศาจากหน้าท้องมีจำนวนร้อยละ 20 โดยจำนวนที่เหลือจะชี้ตั้งฉากกับหน้าท้อง


    อวัยวะเพศชายร้อยละ 75 จะห้อยเอียงมาทางซ้าย

    เมื่อไม่แข็งตัว อวัยวะเพศชายร้อยละ 75 จะห้อยเอียงมาทางซ้าย และมีจำนวนร้อยละ 17 ที่พาดมาทางขวา โดยจำนวนที่เหลือห้อยเอียงได้ทั้ง 2 ทาง และเมื่อแข็งตัวจะเอียงเฉียง ซ้าย ขวา น้อยบ้างมากบ้างตามการห้อย แต่ไม่พุ่งตรง

    สู่ขุนเขาอันลึกลับและการสืบพันธุ์

    ประโยชน์ของการเอียงหรือเฉียงของอวัยวะเพศชายเมื่อแข็งตัว ประการที่ 1 คือไม่ทำให้เกิดการเจ็บปวดเมื่อมีเพศสัมพันธ์อันเป็นกลไกตามธรรมชาติที่จะทำให้สามารถสอดใส่ได้ลึกขึ้น และไม่ไปชนตรงๆ กับปากมดลูกของฝ่ายหญิงที่ยื่นยาวเข้ามาตรงกลางยอดช่องคลอด ประการที่ 2 คือช่วยทำให้มีลูกง่าย โดยเมื่อหลั่งอสุจิซึ่งมีความแรงและความเร็วถึง 45 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำให้อสุจิส่วนหนึ่งเข้าไปในมูกที่ปากมดลูก และเนื่องจากอวัยวะเอียง อสุจิที่เหลือจะขังอยู่ในแอ่งยอดช่องคลอดหลังปากมดลูก ทำให้ปากมดลูกแช่ในน้ำอสุจิได้โดยตรง

    ในเมื่อโลกยังเอียง…

    การเอียงของอวัยวะเพศชายจึงเป็นเรื่องธรรมชาติ ไม่ใช่เรื่องต้องตรวจรักษาประการใด แต่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการโค้งงอจากพยาธิสภาพ หรือ Peyronie’s disease ซึ่งเกิดจากพังผืดหรือแผลเป็นที่ตัวอวัยวะเพศจากการกระทบกระแทกหรือการอักเสบที่เป็นมาก่อนซึ่งเหนี่ยวรั้งทำให้เกิดการโค้งงอ ซึ่งหากโค้ง 30 องศา จะไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้จำต้องพบแพทย์เพื่อผ่าตัดแก้ไขTHE STANDARD
talkaboutsex.thaihealth


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: