ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

8 ไอเดีย เซอร์ไพรส์คนรัก Valentine's day 2022

วันวาเลนไทน์

    ในช่วงนี้ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์ จัดได้ว่าเป็นวันพิเศษอีกวันหนึ่งที่ใครหลากหลายคนมักจะต้องเตรียมของขวัญสุดพิเศษให้กับคนรักของตนเอง แต่บางคนก็ยังไม่มีไอเดียใด ๆ เพื่อที่จะเซอร์ไพรส์คนรักโดยตรง วันนี้เราจึงมีไอเดียดี ๆ มาฝากกันค่ะ

    1. พิมพ์รูปคู่ที่เราชอบ
    แฟนสาวย่อมชอบรูปคู่น่ารัก ๆ ในโทรศัพท์ แต่ก็ไม่มีโอกาสได้พิมพ์ออกมาโดยตรง วันแห่งความรักเช่นนี้จึงถือได้ว่าเป็นโอกาสดี ๆ ที่คุณจะได้ใช้รูปคู่เพื่อนำมาพิมพ์และตกแต่งห้อง เพื่อที่จะเซอร์ไพรส์ให้กับคนรักของคุณได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

    2. เขียนจดหมายรัก
    การเขียนจดหมายรัก ถือได้ว่าเป็นวิธีแบบคลาสสิกที่สุด เนื่องจากก่อนหน้านี้ไม่มีระบบส่งข้อความหากัน การเขียนจดหมายถือได้ว่าเป็นการแสดงถึงความพยายามของผู้เขียน ที่อยากจะสื่อความในใจให้กับคนรักของตนเอง ทำให้เหมาะสำหรับในช่วงวันวาเลนไทน์นี้

    3. เปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นบ้านที่โรแมนติก
    ช่วงที่โควิด 19 กำลังระบาดเช่นนี้ การออกไปนอกบ้านอาจจะเสี่ยงอันตราย และการอยู่ที่บ้านย่อมเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้เราปลอดภัย คุณสามารถสร้างความโรแมนติกให้กับคนรักได้ง่าย ๆ ด้วยการตกแต่งบ้านให้ดูดีแบบพิเศษนั่นเอง

    4. ทำเมนูโปรดที่คนรักและตัวเองชอบ
    หากพูดถึงเสน่ห์ปลายจวัก ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็สามารถทำอาหารจานโปรดออกมาได้ดี เพียงแค่เราจดจำว่าคนรักชอบรับประทานอาหารอะไรมากที่สุด และปรุงอาหารให้สุดฝีมือเพื่อเป็นการมอบความรักสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์นี้ได้เช่นกัน


    5. ทำคูปองคำสั่ง
    หลายคนไม่รู้เลยว่าคูปองตามสั่งคืออะไรกันแน่ คูปองตามสั่ง ก็คือ คูปองพิเศษ เป็นคูปองตามใจให้กับคนรักของคุณ เหมาะสำหรับในช่วงวันพิเศษเช่นนี้ โดยข้อความในคูปองนั้นจะเป็นสิ่งที่เขาชอบ เพื่อที่คุณจะได้ทำตามคำสั่งของคนรักได้ทั้งหมด

    6. มอบช่อดอกไม้สุดพิเศษ
    ดอกไม้เป็นสิ่งที่สาว ๆ มักจะชอบกันอยู่แล้ว แต่ในช่วงวันวาเลนไทน์เป็นวันสุดพิเศษที่จะมอบดอกไม้ให้กับคนรัก และนับได้ว่าเป็นวิธีบอกรักผู้หญิงได้ดี เพราะผู้หญิงกับดอกไม้เป็นของคู่กัน นั่นเอง

    7. พากันไปเที่ยว
    เมื่อถึงวันวาเลนไทน์ แน่นอนว่าทุกคู่มักจะพากันไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ที่แสนจะโรแมนติก เพียงแค่จับมือกันไปเที่ยวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นภูเขาหรือสถานที่ที่มีความทรงจำดี ๆ  ล้วนแล้วแต่มีความหมายดี ๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล คนรักของคุณย่อมชื่นชอบอยู่แล้ว

    8. ทำการ์ดวันวาเลนไทน์ด้วยตัวเอง
    การ์ดอวยพร เป็นการส่งความรักที่ง่าย ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด หรือวันปีใหม่ ก็สามารถเขียนแทนใจได้ ในการทำการ์ดวาเลนไทน์ด้วยตัวเองย่อมทำได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเสียเงินจำนวนมาก ๆ เพียงแค่เรามีกระดาษเขียนข้อความบอกรัก ตกแต่งสวย ๆ ก็เป็นของขวัญสุดพิเศษได้ทันที

    และทั้งหมดนี้ก็คือไอเดียดี ๆ ที่สามารถนำไปเซอร์ไพร์คนรักของคุณในวันวาเลนไทน์ได้ ซึ่งแต่ละไอเดียถือได้ว่ามีรูปแบบง่าย ๆ ทุกคนสามารถทำได้อย่างแน่นอนค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: