ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

10 เมนูสำหรับวันวาเลนไทน์ มอบความรักให้กับคนรักด้วยอาหารมื้อพิเศษ

 วันวาเลนไทน์

    เมื่อใกล้ถึงช่วงวันวาเลนไทน์ครั้งใด สิ่งสำคัญที่หลายคนนึกถึง นั่นก็คือ เมนูอาหารสำหรับคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหรืออาหารหวานก็ตาม หากเป็นเมนูอาหารแนวหวาน ๆ และเป็นรูปหัวใจด้วยแล้ว ย่อมสื่อถึงอารมณ์และความรู้สึกของคุณได้เป็นอย่างดี วันนี้ทางเราจึงอยากจะนำเสนอไอเดียเกี่ยวกับอาหารมื้อพิเศษที่เป็นรูปหัวใจ มาให้คนมีคู่ได้ศึกษาและนำไปเซอร์ไพรส์คนรักในวันวาเลนไทน์นี้กันค่ะ ส่วนจะมีเมนูไหนบ้างนั้น ไปเช็คพร้อม ๆ กันได้เลย

    1. ข้าวผัดรูปทรงหัวใจ
    เริ่มต้นเช้าของวันวาเลนไทน์ เมนูข้าวผัดรูปทรงหัวใจจัดได้ว่าเป็นเมนูสุดพิเศษได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดหมู ข้าวผัดไก่ หรือเป็นข้าวผัดรวมมิตร เพิ่มเติมด้วยไข่ดาวและไส้กรอก รับรองเลยว่าเมนูนี้ชนะใจคนรักของคุณได้เต็มร้อยเลยทีเดียว

    2. ขนมปังปิ้งรูปทรงหัวใจ
    ใครที่ชอบรับประทานขนมปังปิ้ง นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่จะนำมาจัดทำเป็นเมนูดี ๆ เซอร์ไพร์สแฟนในวันวาเลนไทน์ได้เช่นกัน เพียงแค่ปรับให้เป็นขนมปังรูปทรงหัวใจ ตกแต่งวาดใบหน้ายิ้มหวานลงบนแผ่นขนมปัง จัดเสิร์ฟพร้อมกับซอสช็อกโกแลตหรือแฮมชีสเพิ่มเติม รับรองเลยว่าคนรักของคุณจะต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน

    3. พิทซ่ารูปทรงหัวใจ
    วันแห่งความรักกันทั้งที อีกหนึ่งเมนูที่เชื่อว่าจะทำให้คนรักของคุณมีความสุขและรู้สึกเซอร์ไพร์สได้เช่นกัน นั่นก็คือ พิทซ่ารูปหัวใจ เพิ่มเติมด้วยการโรยด้วยท็อปปิ้งตามใจชอบ ใครจะทำขอบเป็นไส้กรอกเพิ่มก็จัดได้ว่าเก๋ไปอีกแบบ

    4. ขนมปังไข่ดาวเบคอนรูปหัวใจ
    ขนมปังไข่ดาวรูปทรงหัวใจอาจจะดูเหมือนธรรมดาไปแล้ว ไหน ๆ ก็วันวาเลนไทน์ทั้งที หากจะเซอร์ไพร์สแฟนต้องเป็นไข่ดาวหยอดลงบนขนมปังรูปหัวใจพร้อมกับสอดไส้ด้วยเบคอน ถึงแม้ว่าจะเป็นเมนูที่จัดทำได้ง่ายมาก แต่รับรองเลยว่าได้ใจคนรักของคุณแบบเต็ม ๆ


    5. พายรูปทรงหัวใจ
    พายรูปทรงหัวใจเห็นได้ไม่บ่อยเท่าไหร่นัก สิ่งสำคัญก็คือ ความตั้งใจของคุณที่พยายามจัดทำออกมาให้กับคนรักของคุณเอง รับรองเลยว่าจะต้องเป็นอาหารสุดพิเศษที่คนรักของคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

    6. เค้กรูปทรงหัวใจ
    เค้กรูปทรงหัวใจ ไม่ว่าจะเป็นเค้กช็อกโกแลตหรือจะเป็นเค้กรสชาติอื่น ๆ หากมีการตกแต่งหน้าเค้กด้วยสตรอว์เบอร์รี่สีแดงให้ดูน่ารัก จัดได้ว่าเป็นเมนูที่เด็ดมาก ๆ ในวันวาเลนไทน์อย่างแน่นอน

    7. กุ้งอบวุ้นเส้นรูปทรงหัวใจ
    มื้อเย็นในช่วงวันวาเลนไทน์ลองทำเมนูกุ้งอบวุ้นเส้นรูปหัวใจให้กับคนพิเศษของคุณได้รับประทาน หากอยู่ภายใต้บรรยากาศที่โรแมนติกด้วยแล้ว อาหารมื้อนี้ของคุณจะไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

    8. แพนเค้กรูปทรงหัวใจ
    แพนเค้กที่เป็นรูปทรงหัวใจสูตรโฮมเมด พร้อมกับโรยด้วยไอซิ่งเพิ่มความน่ารักฟรุ้งฟริ้งไม่ใช่น้อย หรือจะตกแต่งหน้าด้วยผลไม้สดและวิปครีมก็ดูน่ารับประทานไปเสียหมด

    9. วาฟเฟิลรูปหัวใจ
    ขนมวาฟเฟิลรูปทรงหัวใจที่เหมาะสำหรับคนพิเศษ โรยด้วยไอซิ่งพร้อมกับตกแต่งด้วยผลไม้สด เสิร์ฟคู่กับน้ำผึ้งหรือซอสช็อกโกแลต เมนูนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

    10. ขนมปังไข่ดาวรูปหัวใจ
    ขนมปังไข่ดาวรูปทรงหัวใจ หากคุณจัดทำขึ้นมาพร้อมกับได้รับประทานเมนูนี้กับหวานใจของคุณ รับรองเลยว่าเป็นเมนูที่ดีอีกเมนูหนึ่งในวันวาเลนไทน์นี้อย่างแน่นอน

    และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 เมนูอาหารสุดพิเศษที่คุณสามารถจัดทำและนำมาเซอร์ไพร์สให้กับแฟนหรือคนรักของคุณได้ในวันวาเลนไทน์นี้ ซึ่งแต่ละเมนูสามารถจัดทำได้ง่าย ๆ ใช้เวลาไม่นาน แต่รับรองเลยว่าแต่ละเมนูคุณจะได้ใจจากคนรักของคุณแบบเต็มร้อยในวันพิเศษนี้แน่นอนค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: