ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

วุฒิศักดิ์ปรับแผนการตลาดแปลงโฉมสเนลเอทดึง ฌาร์ม เป็นพรีเซนเตอร์คนแรก    วุฒิศักดิ์ ในนาม บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด เตรียมกรุยทางสู่ธุรกิจเครื่องสำอางอย่างเต็มตัว เดินหน้าปรับแผนการตลาด ปรับโฉม สเนลเอท (Snail8) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มอบที่สุดแห่งนวัตกรรมสิทธิบัตร หนึ่งเดียวในโลกที่นำคุณค่าแท้ของเมือกหอยทากอันเกิดจากการค้นคว้าวิจัยของจุฬาลงกรณมหาวิทยาลัยกว่า 30 ปี ผสานพลังจากธรรมชาติสู่การปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก กับรูปโฉมใหม่ภายใต้แนวคิด “Essence of Beauty (ผิวสวยสยบทุกสรรพสิ่ง)” พร้อมดึง “ฌาร์ม-โอสถานนท์” นั่งแท่นเป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรก ก่อนเตรียมส่งภาพยนตร์โฆษณาตัวแรกของแบรนด์ พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดเพื่อต่อยอดความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

    นายกวิน สัณฑกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิวซีไอ โฮลดิ้ง จำกัด มหาชน ในฐานะบริษัทแม่ของ บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด ผู้ดำเนินงานด้านการตลาดและการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สเนลเอท (Snail8) กล่าวว่า “ด้วยผลิตภัณฑ์ของสเนลเอทที่มีประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม จากการนำเมือกหอยทากที่แตกต่างจากเมือกหอยทากอื่น ๆ อันเป็นผลจากการวิจัยมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ผสานคุณค่าจากส่วนผสมธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวพรรณอย่างล้ำลึก จนเป็นแบรนด์ไทยที่นานาชาติให้การยอมรับ ทำให้ทางบริษัทฯ ในการดำเนินงานภายใต้ บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด เล็งเห็นความได้เปรียบทางการตลาดและได้เข้าดำเนินงานซื้อกิจการและร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ บริษัท สยามสเนล จำกัด ผู้ผลิต เพื่อนำ สเนลเอท เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ในเครือวุฒิศักดิ์ โดยจัดอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ วุฒิศักดิ์ ซีเล็คเต็ด (Wuttisak Selected) พร้อมปรับภาพลักษณ์ให้ทันสมัยและเข้าถึงผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น โดยคุณฌาร์ม-โอสถานนท์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2549 มาเป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรก เพื่อสื่อถึงความสวยของผู้หญิงที่มีความมั่นใจจากภายในสู่ภายนอก”

     นายนิวัตร ดาวลอย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ทางบริษัทฯ ได้ปรับแผนการตลาดโดยใช้งบประมาณด้านสื่อสารเพื่อปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ในครั้งนี้ โดยนอกจากจะเชิญคุณฌาร์ม ผู้ที่มีความสวยและมั่นใจ ตรงตามคาแรกเตอร์ของแบรนด์มาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกแล้ว ยังต่อยอดภาพลักษณ์ดังกล่าวมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์โฆษณาเรื่องแรกของแบรนด์ ซึ่งจะออนแอร์ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม เป็นต้นไป โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะปรากฏภาพของผู้หญิงที่แสดงโดยคุณฌาร์ม ผู้เปี่ยมไปด้วยความสวยงามและความมั่นใจกำลังก้าวเดินไปตามเส้นทางความฝันของตนเอง โดยไม่ว่าจะผ่านเจ้าแห่งสัตว์ป่าที่สื่อถึงอุปสรรคต่าง ๆ อย่างไร ก็พร้อมเดินหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง จนสามารถสยบได้ทุกสรรพสิ่ง ตรงตามแนวคิดใหม่ของแบรนด์ที่ว่า Essence of Beauty (ผิวสวยสยบทุกสรรพสิ่ง) โดยคาดว่าการปรับภาพลักษณ์ใหม่ทั้งหมดนี้จะได้รับการตอบรับที่ดี”

    นายนิวัตร กล่าวเพิ่มว่า “นอกจากการเปิดตัวแบรนด์พรีเซนเตอร์และภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่นี้แล้ว บริษัทฯ ยังพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างครอบคลุมทุกความต้องการ ซึ่งปัจจุบัน นอกจากครีมบำรุงผิวแอนไท-เอจจิง (เดย์ครีม) ครีมบำรุงผิวแอนไท-เอจจิง (ไนท์ครีม) ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า และมาส์กหน้า รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดอย่าง สเนลเอท เอจ ดีเฟนส์ แอดวานซ์ เซรั่ม (Snail8 Age Defense Advanced Serum) เซรั่มบำรุงผิวจากคุณค่าแท้เมือกหอยทากที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย นำผิวกลับคืนสู่ความอ่อนเยาว์อย่างมั่นใจแล้ว เรายังพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โดยล่าสุดได้เปิดตัว สเนลเอท อัลตร้า ลิฟท์ แอนด์ เฟิร์ม


     โอเวอร์ไนท์ มาส์ก (Snail8 Ultra Lift and Firm Overnight Mask) ผลิตภัณฑ์มาส์กสำหรับฟื้นฟูผิวเวลากลางคืน เพื่อเปลี่ยนผิวที่หย่อนคล้อยให้เด้งกระชับภายใน 4 สัปดาห์ ที่อุดมไปด้วย “สารอโรแมนติน” (Aromantin) สารสกัดจากเมือกหอยทาก 10 สายพันธุ์ และสารสกัดจาก “ฮิบิสคัส” (Hibiscus) ซึ่งช่วยยกกระชับและชะลอความหย่อนคล้อยของผิว ให้แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมผสานพลังของสารสกัดเปปไทด์ หรือ Palmitoyl Oligopeptides ที่ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนในผิวชั้นใน ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น นอกจากนี้ยังมีสารแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการทำลายผิวอีกด้วย”

     “ทั้งนี้ วุฒิศักดิ์ ภายใต้ บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด จะเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่เป็นมิตรกับผู้บริโภคต่อไป และเราจะคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ พร้อมผลักดันให้สเนลเอท รวมถึงผลิตภัณฑ์ของวุฒิศักดิ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการในการบำรุงผิวของลูกค้าทุกระดับ พร้อมก้าวไปสู่ การเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจของผู้บริโภคทุกคนทั้งในไทยและนานาชาติ” นายกวิน กล่าวสรุป

     ความมหัศจรรย์แห่งคุณค่าแท้จากเมือกหอยทากรอให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวเองแล้ววันนี้ที่วุฒิศักดิ์ คลินิก ทุกสาขา ร้านวัตสัน โอสถศาลา ร้านขายยาเซฟดรัก คิงเพาเวอร์ รางน้ำ และผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ เฟซบุ๊กแฟนเพจของสเนลเอท ลาซาด้า และเว็บไซต์ www.snail8.com

    “สเนลเอท บาย วุฒิศักดิ์” เติมเต็มผิวสวยให้พร้อมสยบทุกสรรพสิ่ง เปิดตัวอัลตร้า ลิฟท์ แอนด์ เฟิร์ม โอเวอร์ไนท์ มาส์ก มาร์สเปี่ยมคุณค่าแท้จากเมือกหอยทาก 10 ชนิด

    บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด แบรนด์อันดับหนึ่งด้านผลิตภัณฑ์และบริการครบวงจร เตรียมมอบที่สุดแห่งนวัตกรรมจากคุณค่าแท้ของเมือกหอยทากที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยกว่า 30 ปี ผสานพลังจากธรรมชาติสู่การปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก ผ่านผลิตภัณฑ์ สเนลเอท บาย วุฒิศักดิ์ (Snail8 by Wuttisak) ภายใต้แนวคิด “Essence of Beauty (ผิวสวยสยบทุกสรรพสิ่ง)” ซึ่งหลังจากประสบความสำเร็จกับเซรั่มซิกเนเจอร์ ยอดขายอันดับหนึ่งอย่าง สเนลเอท เอจ ดีเฟนส์ แอดวานซ์ เซรั่ม (Snail8 Age Defense Advanced Serum) เซรั่มเข้มข้นจากคุณค่าแท้ของเมือกหอยทากแล้ว ล่าสุดได้เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อการบำรุงที่มากกว่ากับ สเนลเอท อัลตร้า ลิฟท์ แอนด์ เฟิร์ม โอเวอร์ไนท์ มาส์ก (Snail8 Ultra Lift and Firm Overnight Mask) ผลิตภัณฑ์มาส์กสำหรับฟื้นฟูผิวเวลากลางคืน เพื่อเปลี่ยนผิวที่หย่อนคล้อยให้เด้งกระชับภายใน 4 สัปดาห์ ที่อุดมไปด้วย “สารอโรแมนติน” (Aromantin) สารสกัดจากเมือกหอยทาก 10 สายพันธุ์ และสารสกัดจาก “ฮิบิสคัส” (Hibiscus) ซึ่งช่วยยกกระชับและชะลอความหย่อนคล้อยของผิว ให้แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมผสานพลังของสารสกัดเปปไทด์ หรือ Palmitoyl Oligopeptides ที่ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนในผิวชั้นใน ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น นอกจากนี้ยังมีสารแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการทำลายผิวอย่างครบวงจร

    ความมหัศจรรย์แห่งคุณค่าแท้จากเมือกหอยทากกับ สเนลเอท อัลตร้า ลิฟท์ แอนด์ เฟิร์ม โอเวอร์ไนท์ มาส์ก (Snail8 Ultra Lift and Firm Overnight Mask) รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวเองแล้ววันนี้ในราคา 1,350 บาท และพบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั่งเซรั่ม เดย์ครีม ไนท์ครีม ครีมกันแดด เฟซมาร์ก ได้ที่วุฒิศักดิ์ คลินิก ทุกสาขา ร้านวัตสัน โอสถศาลา ร้านขายยาเซฟดรัก คิงเพาเวอร์ รางน้ำ และผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ เฟซบุ๊กแฟนเพจของสเนลเอท ลาซาด้า และเว็บไซต์ www.snail8.com
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: