ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

EAU THERMALE Avène Hydrance Serumรีวิว EAU THERMALE Avène Hydrance Serum

     รูปแบบ Aqua-gelified texture เป็นเนื้อเจลใส ให้สัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว สูตรปราศจากน้ำมัน เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้เป็นประจำทั้งตอนเช้า และก่อนนอน เพื่อดูแลปกป้องผิวจากการขาดน้ำ ให้สดใส เปล่งปลั่งอยู่เสมอ

คุณสมบัติอันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์

     - เซรั่มสูตรเข้มข้นเนื้อบางเบา คืนความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก สู่ผิวบอบบาง ที่ขาดน้ำและความชุ่มชื้น (Very dehydrated sensitive skin) ผสานเทคโนโลยีในการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวกับคุณสมบัติเฉพาะของน้ำแร่อาเวนในการปลอบประโลมผิวบอบบางจากอาการระคายเคืองต่างๆ อันเป็นสาเหตุของอาการแห้งตึง ไม่สบายผิว และริ้วรอยก่อนวัย
    - เนื้อเซรั่ม บางเบา ซึมซาบเร็ว มอบความรู้สึก สดชื่น ผิวเนียบนุ่ม ดูสดใส เปล่งปลั่ง ริ้วรอยอันเกิดจากการขาดความชุ่มชื้นของผิว แลดูจางลง

    - เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

     ผสาน 3 พลังเทคโนโลยี เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาความชุ่มชื้นของผิว

     1) 77% Avène Thermal Spring Water เต็มเปี่ยมด้วยคุณประโยชน์ ด้วยประโยชน์จากแร่ธาตุสำคัญต่างๆ ในน้ำแร่อาเวนที่จะช่วยคงความสมดุลของโครงสร้างผิว ให้ผิวมีความแข็งแรง ทั้งยังมอบความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ อันเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวสูญเสียน้ำ และความชุ่มชื้น
     2) Liposome อนุภาคที่คิดค้นมาโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มความสามารถในการนำพาสารสำคัญในน้ำแร่อาเวนซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิว จากนั้นค่อยๆ ปลดปล่อยสาระสำคัญออกมาเมื่ออยู่ในชั้นเซลล์ผิว และมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน
     3) 3D Gel formula โครงสร้างตาข่ายhydrophilic matrix ที่ช่วยโอบอุ้มน้ำไว้บนชั้นผิว พร้อมเพิ่มขีดความสามารถในการเก็บน้ำผิวชั้นบน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: