ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ALESE (อะลิเซ่) ครีมซองส้มยืนหนึ่งเรื่องเคลียร์ฝ้า กระ จุดด่างดำ

ฝ้า

     ครีมที่กำลังฮอตกันมากตอนนี้คือ “ALESE PREMIUM HORSE OIL & SNAIL WHITE CREAM” ครีมเกาหลี All in One ขนาด 7 กรัม แบบซองหรือที่เรียกกันติดปากว่า “ครีมซอง” ราคาเพียงซองละ 49 บาท เป็นไอเทมเด็ดที่ขายดีมากช่วงนี้ในร้าน 7 – Eleven เพราะช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ

    ปัจจัยหลักที่ทำให้เราเป็นฝ้าคือ แสงแดด และฮอร์โมน โดยเฉพาะจุดที่ต้องโดนแสงแดดเยอะๆ ดังนั้นปัญหาฝ้า กระ และปัญหาริ้วรอยต่างๆ ยิ่งอายุมากขึ้นก็ตามเข้ามาเล่นงานผิวของเรากันมากขึ้น ดังนั้นตัวช่วยที่ดีคืออะลิเซ่ครีมซองส้มที่ตอบโจทย์และ ช่วยแก้ปัญหาฝ้ากระให้ไม่กลับมาเป็นอีก จบปัญหาฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ มีสารสกัดออร์แกนิคจากธรรมชาติ 100% ประกอบด้วย
    1. น้ำมันม้า ที่สกัดจากน้ำนมม้าสายพันธุ์ที่ดีที่สุดจากประเทศเยอรมันนี เป็นเซลาไมด์เข้มข้น ปกป้องผิวให้แข็งแรงและไม่สูญเสียความชุ่มชื้น ฟื้นฟูให้ผิวเด้ง นุ่มและลดเลือนริ้วรอย

    2. เมือกหอยทากเกาหลี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดจุดด่างดำ รอยแดงและรอยสิว
    3. กิก้าไวท์ จากดอกไม้หายาก 7 ชนิดจากเทือกเขาแอลล์ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยผลัดผิวใหม่ให้สดใสเปล่งปลั่ง ดูแลล้ำลึกลดริ้วรอย ฝ้ากระลึก
    4. ไวท์เพิร์ล สกัดจากไข่มุกจากเกาะเชจูประเทศเกาหลี เพิ่มความกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ
    5. คอลลาเจนเข้มข้น จากเกาหลีฟื้นฟูผิวให้ตึงกระชับ ดูสุขภาพดี เติมเต็มร่องริ้วรอยลึกให้ตื้นขึ้น
    6. ดอกเอเดลไวส์ จากสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและเพิ่มความเปล่งปลั่งเผยผิวใหม่ที่สดใส เป็นต้น อุดมไปด้วยสารสกัดเกรดพรีเมียมจากธรรมชาติกว่า 22 ชนิดทั่วโลก และอ่อนโยนใช้ได้ทุกสภาพผิว

     สามารถใช้เป็น เดย์ครีม ไนท์ครีม อายครีมและสลีปปิ้งมาส์ก ช่วยแก้ปัญหาผิวสร้างผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาวไม่กลับมาเป็นซ้ำ มีจำหน่ายทั้งแบบกระปุกและแบบซอง
alesethailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: